Tầm giá 600 triệu, chọn Toyota Vios 1.5G 2023 và Honda City 1.5 RS 2023?

Thứ Ba, 25/07/2023 - 11:36

Cùng tầm giá 600 triệu, Honda City 2023 có phần nhỉnh hơn Toyota Vios 2023 ở một số trang bị an toàn nhưng mẫu xe của Toyota lại có lợi thế về giá bán để cạnh tranh.

Thực hiện: Ngô Minh

Thiết kế: Nguyễn Cúc

Bạn có góc nhìn (hoặc có trải nghiệm) nào về vấn đề trên? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Chia sẻ

Tin cũ hơn

So sánh Hyundai Tucson 2023 và Kia Sportage 2023: kẻ tám lạng người nửa cân

Phân khúc Crossover hạng C tại Việt Nam đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt và sự thay đổi không ngừng. Trong bối cảnh ấy, sự xuất hiện của Hyundai Tucson 2023 đã khiến thị trường dậy sóng và gây ấn tượng mạnh với khách hàng, giá bán của mẫu xe này cũng vì thế mà tăng chóng mặt.

Giá pin xe điện VinFast đắt rẻ ra sao khi so với các xe khác trong nước và trên thế giới?

Phân tích chi tiết, giá pin xe điện VinFast thay đổi theo từng mẫu xe và đang thấp hơn nhiều nếu so với giá pin xe điện khác trong nước.

300 triệu đồng chọn ô tô điện Wuling HongGuang hay xe hạng A cũ

Mẫu ô tô điện Wuling HongGuang MiniEV đang bán giá từ 239-279 triệu đồng. Với số tiền tương tự, nhiều người có thể sẽ nghĩ tới việc lựa chọn một mẫu xe xăng hạng A cũ.

Với 800 triệu, ngoài Mazda CX-5 có thể chọn những xe gầm cao nào khác?

Với tầm giá khoảng 800 triệu đồng, ngoài Mazda CX-5 đang có giá bán siêu tốt, khách hàng Việt còn có nhiều sự lựa chọn rất chất lượng khác ở phân khúc SUV/crossover cỡ C.

Loạt đối thủ của Honda BR-V tại thị trường ôtô Việt Nam

Suzuki XL7: Honda BR-V là cái tên mới nhất gia nhập phân khúc MPV bình dân tại Việt Nam, nơi Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross và Suzuki XL7 đang là những mẫu xe được lòng khách hàng.