hỏi đáp xe

Tại sao bạn nên cân nhắc mua một chiếc SUV hạng D?
Mặc dù không phải là phân khúc được quan tâm nhiều nhất hiện nay nhưng các mẫu SUV hạng D vẫn có chỗ đứng trên thị trường. Đối với những gia đình đông thành viên thì việc lựa chọn một chiếc xe luôn phải đáp ứng nhiều tiêu chí. Không gian rộng rãi, giá cả phải chăng, nhiều trang bị tiện nghi và vận hành đủ tốt để phù hợp với những chuyến du lịch trải nghiệm.

Xe bán tải được lưu hành bao nhiêu năm?

Xe bán tải có những đặc điểm kỹ thuật khác với xe ô tô con, bạn cần tìm hiểu kỹ về các thông tin quy định trước khi quyết định mua dòng xe này. Vậy xe bán tải được lưu hành bao nhiêu năm và có những quy định gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vì sao không nên dừng xe trên cao tốc?

Việc dừng xe trên cao tốc, ngay cả khi dừng trên làn khẩn cấp đều phải đối diện mối nguy hiểm luôn rình rập từ các xe đang lưu thông với tốc độ rất cao.

Dán đổi màu xe ô tô giá rẻ, nên hay không?

Phương pháp dán decal đổi màu xe đã rộ lên từ nhiều năm trước, tuy nhiên gần đây trở nên phổ biến hơn với nhiều hình thức khác nhau cùng mức giá cũng có sự khác biệt.

Có nên mua dòng xe sắp dừng sản xuất?

Quyết định mua xe sắp "khai tử" hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần được xem xét kỹ lưỡng, dưới đây là một số điều bạn nên cân nhắc:

Có thể bạn quan tâm