thế giới xe

FordPass chìa khóa vạn năng mới cho chủ sở hữu xe Ford hiện đại
FordPass đã mang đến một bước tiến vượt bậc trong việc kết nối và điều khiển từ xa các chức năng chính của dòng xe Ranger và Everest. Với FordPass, người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện điều khiển xe từ xa, từ việc khóa/mở cửa, kiểm tra mức nhiên liệu, đến theo dõi tình trạng xe và định vị vị trí. Công nghệ này không chỉ nâng cao trải nghiệm lái xe mà còn mang lại sự an tâm và tiện ích tối đa cho chủ sở hữu xe Ford.

Cận cảnh siêu xe McLaren 765LT giá 35 tỷ từng bị ngân hàng thu giữ

Vụ việc ngân hàng VietinBank và Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản VietinBank (VietinBank AMC) có thông báo thu giữ tài sản đảm bảo là chiếc siêu xe McLaren 765LT đứng tên sở hữu là bà C.T.L.P. sinh năm 1991 đã gây xôn xao mạng xã hội. Đây là dòng xe giới hạn, chỉ có đúng 765 chiếc bản Coupe được sản xuất trên toàn cầu, vì thế, độ hiếm của nó là không phải bàn cãi.

Hypercar biểu tượng đẳng cấp và quyền lực của giới siêu giàu

Với những người có khả năng chi trả mức giá trên 2 triệu bảng Anh cho một chiếc xe, việc sở hữu một phiên bản giới hạn không chỉ là việc đổi mới về mặt xe hơi, mà còn là việc trở thành một phần của cộng đồng "tinh hoa" trong thế giới xe hơi.

Có thể bạn quan tâm