Ô tô nhập khẩu đua nhau giảm giá, tặng ưu đãi trước thông tin giảm phí trước bạ

Thứ Hai, 24/06/2024 - 10:06

Sau thông tin về khả năng giảm lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước, nhiều hãng ô tô nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra các chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng. Mức ưu đãi này lên tới hàng trăm triệu đồng, tạo ra một cuộc cạnh tranh sôi động và hấp dẫn trên thị trường ô tô hiện nay.
Trong phiên họp Quốc hội đầu tháng 6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã thông báo rằng Chính phủ sẽ sớm ban hành Nghị định giảm lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước (xe CKD). Mặc dù thời điểm và thời hạn của đợt giảm lệ phí trước bạ này chưa được xác định, cũng như mức giảm cụ thể, thông tin này đã khiến nhiều người tạm hoãn kế hoạch mua xe. Để ứng phó với tình hình này, nhiều mẫu ô tô nhập khẩu (xe CBU) đã nhanh chóng được áp dụng các chương trình ưu đãi lớn nhằm cải thiện doanh số bán hàng.

Ngoại trừ phiên bản MT, tất cả mẫu Mitsubishi Xpander còn lại đều là xe nhập khẩu.

Ngoại trừ mẫu Xforce vừa ra mắt, tất cả các dòng xe CBU khác của Mitsubishi đều đang được áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, các mẫu Attrage, Xpander (bản AT và AT Premium), Xpander Cross, Triton, và Pajero Sport đều có các gói khuyến mãi đặc biệt.

Đối với Mitsubishi Attrage, ba phiên bản MT, CVT và CVT Premium được ưu đãi lệ phí trước bạ (LPTB) lần lượt là 100%, 50%, và 100%, tương đương với các khoản tiền 38 triệu, 23,5 triệu, và 49 triệu đồng.

Mẫu MPV bán chạy Xpander cũng nhận được ưu đãi 50% LPTB cho cả hai phiên bản AT và AT Premium, tương ứng với 30 triệu và 33 triệu đồng.

Hai phiên bản Triton được khuyến mãi bao gồm 4x2 Mivec với ưu đãi 100% LPTB trị giá 39 triệu đồng và 4x2 Athlete với ưu đãi 50% LPTB trị giá 23,5 triệu đồng.

Cuối cùng, mẫu Pajero Sport được hỗ trợ 100% LPTB cho cả hai phiên bản, với giá trị tương đương 113 triệu và 136,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ba mẫu ô tô CBU của Nissan phân phối tại Việt Nam, gồm Almera, Kicks và Navara, đều được ưu đãi lên tới 150% LPTB trong tháng 6, mang lại cơ hội mua xe với chi phí rất hấp dẫn cho khách hàng.

Nissan Kicks sản xuất 2023 được một số đại lý giảm tới 220 triệu đồng.

Khách hàng mua Nissan Almera sẽ tiết kiệm được từ 80-90 triệu đồng. Đối với mẫu bán tải Navara, mức giảm dao động từ 63-105 triệu đồng tùy phiên bản và nơi đăng ký. Mẫu SUV cỡ nhỏ Nissan Kicks được giảm hơn 100 triệu đồng sau ưu đãi, và nếu mua xe sản xuất năm 2023, một số đại lý còn áp dụng mức giảm lên tới hơn 200 triệu đồng.

Tất cả dòng ô tô du lịch của Suzuki tại Việt Nam, vốn đều được nhập khẩu, đang được giảm giá từ 30-89 triệu đồng. Mức giảm cao nhất 89 triệu đồng áp dụng cho hai phiên bản Hybrid Ertiga MT và AT. Mẫu sedan cỡ nhỏ Ciaz được giảm 45 triệu đồng, trong khi hai mẫu XL7 và Swift cùng được giảm 30 triệu đồng.

Hai mẫu xe CBU của Mazda là Mazda2 và CX-3 không có ưu đãi đặc biệt nhưng được giảm giá niêm yết nhiều phiên bản. Mazda2 1.5 AT giảm 22 triệu đồng, còn 408 triệu đồng. Các phiên bản Mazda CX-3 1.5 AT, 1.5 Deluxe và 1.5 Luxury lần lượt được giảm 27 triệu, 30 triệu và 30 triệu đồng, với giá mới còn 512 triệu, 549 triệu và 579 triệu đồng.

Bên cạnh đó, một số mẫu ô tô nhập khẩu khác cũng đang được giảm giá hàng trăm triệu đồng. Điển hình là mẫu sedan hạng D Honda Accord, được giảm trực tiếp 220 triệu đồng, giá mới chỉ còn từ 1,099 - 1,109 tỷ đồng. Ba phiên bản của Subaru Forester là iL, iL EyeSight và iS EyeSight lần lượt được giảm 70 triệu, 130 triệu và 160 triệu đồng.

Những chương trình ưu đãi này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra sức hút lớn trên thị trường ô tô hiện nay.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Loạt xe mới sắp ra mắt khách Việt trong tháng 7

Nhiều mẫu xe rất đáng chú ý đã được lên lịch ra mắt hoặc làm mới trong tháng 7 tới tại thị trường Việt Nam. Ngoài các dòng xe của Nhật Bản và Mỹ, xe Trung Quốc tiếp tục góp mặt.

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi mua xe Mercedes-Benz

Ngoài hỗ trợ phí trước bạ từ Chính phủ cho các mẫu ô tô lắp ráp nội địa, tất cả dòng xe Mercedes được hãng giảm 2% trên giá bán lẻ đề xuất.

Honda Accord giảm giá sốc để xả hàng, chào đón phiên bản mới?

Giá bán thực tế Honda Accord nay chỉ còn khoảng từ 1,099 - 1,119 tỷ đồng, có nghĩa được giảm hơn 200 triệu đồng - đây là mức giảm giá tốt nhất từ trước đến nay.

Honda City chiếm gần một phần ba doanh số ô tô của hãng

Trong tháng 6 vừa qua, Honda City đã xuất sắc vượt qua CR-V để trở thành mẫu ô tô bán chạy nhất của hãng với 443 chiếc được giao đến tay khách hàng, tăng 46,2% so với tháng trước đó. Giúp City trở lại vị trí mẫu ô tô Honda ăn khách nhất tại Việt Nam tháng 6, đồng thời chiếm gần một phần ba tổng số xe hãng bán ra kể từ đầu năm.

Mercedes-Benz G-Class 80% Số Xe Vẫn Hoạt Động Sau Hơn 40 Năm!

Theo Giám đốc điều hành của Mercedes-AMG, hầu hết những chiếc G-Class được sản xuất từ năm 1979 vẫn tiếp tục lưu thông trên đường cho đến thời điểm hiện tại.

Có thể bạn quan tâm