Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2024: Bảng Giá Lăn Bánh Mới Nhất, Thông Số Kỹ Thuật, Đánh Giá,

Giới thiệu về Mitsubishi Pajero Sport

Dòng xe Mitsubishi Pajero Sport được ra mắt lần đầu vào năm 1996, như một phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Pajero. Xe được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và khám phá địa hình khó khăn. Thế hệ đầu tiên của Pajero Sport đã nhận được sự chú ý tích cực từ cộng đồng yêu xe SUV. Theo thời gian, Pajero Sport đã trải qua nhiều cải tiến về cả thiết kế và công nghệ, giữ vững vị thế của mình trong phân khúc SUV 7 chỗ. Đến nay, Mitsubishi Pajero Sport đã trải qua một số phiên bản và cập nhật, đồng thời được đưa vào sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường toàn cầu

Tại Việt Nam, Mitsubishi Pajero Sport cũng đang ở thế hệ thứ 3 và lần nâng cấp gần nhất là vào ngày 6/10/2020 với nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế, trang bị tiện nghi cho tới khả năng vận hành. Mitsubishi Pajero Sport hiện vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 2 phiên bản.

Bảng Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2024

Mitsubishi Pajero Sport nâng cấp mới hiện chỉ còn duy nhất động cơ Diesel và 2 phiên bản. Giá xe Mitsubishi Pajero Sport 2024 cho từng phiên bản như sau:

GIÁ XE MITSUBISHI PAJERO Sport

Phiên bản Giá niêm yết (Tỷ đồng)
Diesel 4×2 AT (Euro 5) 1,130
Diesel 4×4 AT (Euro 5) 1,365

 

 

 

 

Bảng giá các dòng xe Mitsubishi

Có thể bạn quan tâm