Tháng 9/2023: Mua Toyota Vios được miễn phí 100% lệ phí trước bạ

Thứ Ba, 05/09/2023 - 09:23

Trong tháng 9/2023, hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho xe Toyota Vios.
Cụ thể, từ ngày 04/9/2023 đến hết ngày 30/9/2023, tất cả khách hàng mua Toyota Vios và hoàn tất thủ tục thanh toán 100%, sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ nhưng không vượt quá mức tối đa theo từng phiên bản. Cụ thể, Vios G được ưu đãi 30 triệu đồng; Vios E-CVT được ưu đãi 26.5 triệu đồng; Vios E-MT được ưu đãi 24 triệu đồng.

Với chương trình ưu đãi tháng 9 này từ hệ thống Đại lý Toyota, kết hợp cùng chính sách hỗ trợ cho xe sản xuất và lắp ráp trong nước từ chính phủ, khách hàng có cơ hội sở hữu Toyota Vios dễ dàng hơn bao giờ hết khi được miễn phí 100% lệ phí trước bạ. 

Toyota Việt Nam giới thiệu bản nâng cấp của Vios vào tháng 5/2023 với những thay đổi đáng chú ý về ngoại thất, nội thất và công nghệ. Vios 2023 được trang bị màn hình thông tin- giải trí kích thước 9 inch, lớn hơn thế hệ cũ, hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, đồng thời tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng và cổng sạc USB Type C dành cho hàng ghế sau. Thêm vào đó, Vios 2023 còn được bổ sung thêm những tính năng an toàn hiện đại thuộc gói TSS, bao gồm: hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo lệch làn đường.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Những ô tô sẽ ra mắt Việt Nam tháng 8/2023

Sau Haval H6 hybrid, nhiều mẫu ô tô mới được hé lộ sẽ ra mắt khách hàng trong tháng 8, hầu hết là xe bình dân.

4 mẫu xe cạnh tranh với Toyota Veloz Cross trong tầm giá 700 triệu đồng

Với giá bán khoảng 700 triệu đồng, Toyota Veloz Cross sẽ gặp khó khi người dùng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn trong khoảng giá này.

Kia Soluto áp dụng giá mới, tăng sức cạnh tranh trong phân khúc

Để tăng sức cạnh tranh cho mẫu xe Kia Soluto trong phân khúc B-sedan, Kia Việt Nam áp dụng giá bán mới cho một số phiên bản.

Tương lai của ngành công nghiệp ô tô thế giới sẽ thế nào?

Ngành công nghiệp ô tô thế giới đang trải qua sự thay đổi đột phá. Khách hàng ngày càng khắt khe hơn, các quy tắc và quy định chặt chẽ hơn, cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng hơn, đồng thời nhiều công ty đang tìm cách tiến lên phía trước và tạo ra những phương tiện tự lái với tất cả những lợi ích đa diện mà chúng sẽ mang lại. 

Đại lý ôtô bắt đầu giảm khuyến mại

Khi chính sách hỗ trợ 50% phí trước bạ cho ôtô lắp ráp chính thức được triển khai, các đại lý đã có động thái điều chỉnh chương trình ưu đãi.

Có thể bạn quan tâm