Cadillac Escalade và Escalade-V 2024 ra mắt, bổ sung thêm trang bị

Thứ Năm, 07/09/2023 - 14:23

Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến Super Cruise hiện là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản của “Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade 2024, ngoại trừ bản cơ sở.

Cadillac vừa công bố phiên bản cập nhật 2024 dành cho Escalade và Escalade-V. Thay đổi quan trọng nhất dành cho phiên bản 2024 là việc đưa công nghệ Super Cruise làm trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản của Escalade, ngoại trừ bản Luxury cơ sở. Super Cruise vốn là trang bị tùy chọn giá 2.500 USD trên bản tiền nhiệm. Theo đánh giá của truyền thông Mỹ, Super Cruise là một trang bị rất đáng giá trên một chiếc xe sang trọng.

 

Bản hiệu suất cao Escalade-V cũng nhận được bản cập nhật Super Cruise nêu trên, cùng với việc bổ sung gói V-Series Kỷ niệm 20 năm. Ngoài ra, Cadillac còn bổ sung thêm một màu sơn ngoại thất mới cho xe mang tên Black Diamond Tricoat.

Đó là những cập nhật đáng chú ý dành cho phiên bản 2024 của Cadillac Escalade và Escalade-V. Tuy vậy, thực tế thì Escalade hiện tại vẫn còn khá mới. Chúng tôi hy vọng những nâng cấp đáng giá hơn sẽ được thực hiện trên Cadillac Escalade 2025.

Các tính năng và tùy chọn động cơ của Cadillac Escalade và Escalade-V 2024 vẫn giữ nguyên. Động cơ tiêu chuẩn là động cơ 6.2L V8, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm, nhưng động cơ turbodiesel 6 xi-lanh 3.0L cho công suất tối đa 277 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Cả hai động cơ đều kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn và 4WD là trang bị tùy chọn.

Hiện Cadillac vẫn chưa công bố giá bán của Cadillac Escalade và Escalade-V 2024 nhưng chắc chắn là khá đắt đỏ. Thực tế, Escalade-V vốn đã là một cỗ máy đắt tiền, có giá cao hơn 20.000 USD so với một chiếc Range Rover động cơ V8 và cao hơn một chút so với chiếc Alpina XB7

Mới đây, Cadillac đã giới thiệu Escalade IQ chạy điện hoàn toàn mới với mức giá khoảng 130.000 USD. Mẫu SUV thuần điện đầu bảng nhà Cadillac ở hữu công suất lên đến 750 mã lực, màn hình cỡ khủng 55 inch và gói trang bị cao cấp cho hàng ghế sau với bàn nhỏ có thể xếp gọn.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Honda CR-V sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 25/10

Mẫu CUV cỡ C Honda CR-V thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 25/10 tới đây.

Rò rỉ hình ảnh Nissan Kicks 2024 với ngoại thất hoàn toàn mới

Nissan Kicks 2024 được thiết kế lại với phong cách mới trên nền tảng khung gầm có vẻ to lớn hơn so với bản tiền nhiệm.

Volkswagen T-Cross bản nâng cấp ra mắt với ba tùy chọn động cơ

Mẫu CUV cỡ B Volkswagen T-Cross bản nâng cấp vừa ra mắt công chúng toàn cầu với diện mạo tươi mới hơn, hai tùy chọn động cơ 1.0L và 1.5L với ba mức công suất khác nhau.

Haval H6 được hé lộ trang bị trước thời điểm ra mắt tại Việt Nam

Mẫu xe Haval H6 dự kiến ra mắt khách hàng Việt Nam ngay đầu tháng 8, được đại lý hé lộ trước nhiều trang bị an toàn.

Cận cảnh xe thể thao mui trần Mercedes-AMG SL 43 vừa có mặt tại Việt Nam

Mercedes-AMG SL 43 là mẫu xe thể thao mui trần hiệu năng cao, xe hướng đến các khách hàng trẻ với cá tính mạnh mẽ. Mercedes-AMG SL 43 hiện được bán với mức giá 6,959 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm