Chính thức lộ diện VinFast VF 7 với hai phiên bản, đi xa hơn 400km/lần sạc

Thứ Sáu, 07/07/2023 - 11:01

Hình ảnh đầu tiên của VinFast VF 7 đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt trong khuôn khổ Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

VF 7 mang phong cách cá tính và tinh tế do nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng thế giới Torino Design chắp bút cùng VinFast. Xe sẽ có phiên bản Eco và Plus.

VF 7 Eco có quãng đường di chuyển tối đa cho một lần sạc đầy mục tiêu là 280 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 150 kW với mô-men xoắn cực đại 310 Nm, màn hình cảm ứng 12.9 inch.

Phiên bản Plus có quãng đường di chuyển tối đa mục tiêu là 268 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 260 kW với mô-men xoắn cực đại 500 Nm, màn hình 15 inch.

Đặc biệt, bên cạnh kích thước tối ưu, VinFast VF 7 Plus sở hữu hệ dẫn động AWD giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt và cảm giác cầm lái chắc chắn cho người sử dụng.

Về công nghệ, VinFast VF 7 có thể được trang bị các tính năng ADAS cấp độ 2 cho tất cả các phiên bản Eco và Plus cùng các tính năng hiện đại như trợ lý ảo, ứng dụng di động - C-app….

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Pin ô tô điện của Geely chạy được 1 triệu kilomet vượt trội đối thủ BYD

Ngoài quãng đường hoạt động lên tới 1 triệu kilomet, Geely còn cho biết loại pin mới có thể giữ lại 90,54% công suất ở nhiệt độ dưới -30 độ C. Nó có kích thước nhỏ hơn 40% so với pin Blade của BYD

Thêm mẫu xe điện giá rẻ thách thức BYD Seagull

Mẫu xe hatchback Wuling Bingo EV với mức giá cực rẻ, đang là thách thức trực tiếp với Seagull của BYD.

Xe điện mini có thể làm thay đổi quan niệm về ô tô?

Theo quan niệm của nhiều người, một chiếc ô tô không chỉ là phương tiện giao thông di chuyển nhanh chóng, chuyên chở được nhiều người và hàng hoá mà còn là một loại tài sản góp phần nâng cao giá trị hình ảnh và gián tiếp tạo ra giá trị kinh tế cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các dòng ô tô cỡ nhỏ, giá thành rẻ, đặc biệt là sự ra đời của dòng xe điện mini đang khiến quan niệm trên bị "lung lay".

Hyundai Ioniq 7 lộ ảnh chạy thử nghiệm

Hyundai Ioniq 7 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Dự kiến, nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với Kia EV9 và VinFast VF 9.

Cuộc đua điện khí hoá ngày càng siết chặt với các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản

Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, vốn do dự trong việc chuyển sang điện khí hóa, đang đi đến nhận định cho rằng họ cần phải tung ra nhiều xe điện ở Trung Quốc nếu muốn khôi phục vinh quang trước đây tại thị trường lớn nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm