Loạt xe Mitsubishi được ưu đãi đặc biệt trong tháng 9/2023

Thứ Hai, 11/09/2023 - 09:50

Đối với những anh em đang có nhu cầu tìm mua các mẫu xe Nhật trong tháng 9 này thì đây là một tin cực tốt khi Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối ủy quyền trên toàn quốc sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, hỗ trợ tài chính lên đến 220 triệu đồng, không chi phí bảo hiểm vật chất, …

Cụ thể, đối với các mẫu xe Pajero Sport, Attrage, Triton, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Toàn bộ các mẫu xe có trong tháng 9 đều được hưởng thêm một năm bảo hiểm vật chất miễn phí.

 

Ngoài ra, khách hàng khi mua xe Triton và Pajero Sport sẽ được nhận thêm ưu đãi từ gói hỗ trợ tài chính có giá trị lần lượt lên tới 135 triệu đồng và 220 triệu đồng. Quà tặng dành cho khách hàng khi mua mẫu xe Outlander và Xpander sẽ gồm 50% lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất 1 năm và Camera 360º trị giá 20 triệu đồng.

Ngoài những ưu đãi trên, tháng 9 này Mitsubishi Motors Việt Nam đang triển khai chương trình “Bảo dưỡng đúng chuẩn, giữ tròn giá trị” dành cho những khách hàng đang sở hữu các dòng xe của Mitsubishi Motors.Theo đó,khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

- Miễn phí kiểm tra xe

- Giảm 25% dầu động cơ(*)

- Giảm 100,000 VNĐ khi mua 2 lốp xe (Bridgestone/Toyo)

- Tặng nón GS khi khách hàng mua bình Ắc-quy Mitsubishi Motors.

- Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng may mắn. (**)

(*) Ưu đãi chỉ áp dụng với khách hàng có sử dụng Mitsubishi Connect+.

(**) Số lượng quà tặng có giới hạn

Anh nào em có nhu cầu mua xe Mitsubishi thì có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý của hãng để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi trong tháng 9 này nhé.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Siêu xe Ferrari 12Cilindri ra mắt thay thế cho 812 Superfast

Siêu xe Ferrari 12Cilindri vừa ra mắt vẫn sử dụng động cơ V12 và không dùng công nghệ hybrid như đồn đoán, song giá bán quy đổi khá cao khi lên tới hơn 10 tỷ đồng.

KIA Tasman 2025 mẫu xe bán tải đầu tiên của Kia sắp ra mắt

Kia vừa xác nhận mẫu xe bán tải đầu tiên của hãng sẽ có tên gọi Tasman, đồng thời tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức vào đầu năm 2025

Thị trường xe ô tô toàn cầu tăng trưởng 10% trong tháng 6

Tỷ lệ bán xe hạng nhẹ toàn cầu (LV) đã tăng lên 93 triệu chiếc/năm trong tháng 6, từ mức 89 triệu chiếc/năm trong tháng 5. Tất cả các thị trường lớn đều vượt trội so với tháng 6 năm 2022 lần thứ hai cho đến nay vào năm 2023, nhờ được hỗ trợ bởi việc nới lỏng các hạn chế về nguồn cung.

Tháng 9 xe nhập khẩu và lắp ráp tăng mạnh, thị trường đang hồi phục?

Theo số liệu mới nhất của Tổng cục Thống kê công bố, tháng 9/2023, ước tính khoảng 39.600 chiếc ô tô mới được cung cấp cho thị trường Việt Nam, bao gồm cả xe nhập khẩu và xe sản xuất trong nước, tăng 29,3% so với tháng 8.

Cần một liên minh để phát triển xe điện ở Việt Nam

Mặc dù xe điện là xu hướng tất yếu của thời đại, nhưng thực tế phát triển xe điện tại mỗi quốc gia đang có sự khác biệt rõ rệt. Thậm chí, tại những thị trường mới nổi và đầy tiềm năng như Việt Nam, các doanh nghiệp dường như vẫn đang “cô đơn” trong tiến trình điện khí hóa. Nếu các bên có thể ngồi lại với nhau, cùng tìm ra con đường phát triển chung, phát huy tối đa năng lực của mỗi quốc gia, doanh nghiệp thì có thể sẽ phá vỡ những rào cản để hướng tới phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm