Giá trên 800 triệu đồng, nên chọn MG RX5 1.5T LUX hay Toyota Yaris Cross HEV?

Thứ Năm, 19/10/2023 - 13:38

MG RX5 1.5 LUX và Toyota Yaris Cross HEV dù có giá bán trên 800 triệu đồng nhưng ở các phân khúc xe khác nhau, công nghệ khác nhau và trang bị cũng khác biệt.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Giá pin xe điện VinFast đắt rẻ ra sao khi so với các xe khác trong nước và trên thế giới?

Phân tích chi tiết, giá pin xe điện VinFast thay đổi theo từng mẫu xe và đang thấp hơn nhiều nếu so với giá pin xe điện khác trong nước.

Tài chính 700 triệu, nên mua Mitsubishi Xpander Cross hay Suzuki XL7?

Với tài chính 700 triệu đồng, nhiều người không khỏi phân vân không biết nên mua xe Mitsubishi Xpander Cross hay Suzuki XL7.

300 triệu đồng chọn ô tô điện Wuling HongGuang hay xe hạng A cũ

Mẫu ô tô điện Wuling HongGuang MiniEV đang bán giá từ 239-279 triệu đồng. Với số tiền tương tự, nhiều người có thể sẽ nghĩ tới việc lựa chọn một mẫu xe xăng hạng A cũ.

So sánh Mazda CX-5 2023 và Hyundai Tucson 2023: cuộc chiến không hồi kết

Khi tìm kiếm một chiếc xe crossover mới, Mazda CX-5 2023 và Hyundai Tucson 2023 là hai cái tên không thể bỏ qua. Với thiết kế đẹp mắt, tính năng tiện ích và hiệu suất vượt trội, cả hai mẫu xe này hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho người lái. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa chúng nằm ở những chi tiết và tính năng riêng, mỗi chiếc xe mang đến một cái nhìn riêng về sự hiện đại, tiện nghi và an toàn. 

So sánh BMW X5 2024 vừa ra mắt với đối thủ Mercedes-Benz GLE

Bản nâng cấp mới của BMW X5 lắp ráp tại Việt Nam tăng thêm tiện nghi và hỗ trợ an toàn với giá bán thấp nhất phân khúc SUV hạng sang, có ưu thế hơn đối thủ Mercedes-Benz GLE.

Có thể bạn quan tâm