Xe mới mua có nên dán phim cách nhiệt khi đã hết mùa nóng?

Thứ Năm, 21/12/2023 - 18:48

Chuẩn bị xe mới nhưng tôi đang khá băn vì đến thời điểm nhận xe đã là qua mùa nắng nóng, có nên dán phim cách nhiệt theo khuyến mại của hãng hay đổi sang những gói phụ kiện khác.

Có nên dán phim cách nhiệt cho xe khi đã hết mùa nóng? (Ảnh minh hoạ: Hoàng Hiệp)

Tuy vậy, tôi đang khá băn vì đến thời điểm nhận xe đã là qua mùa nắng nóng thì có nên dán phim theo gói khuyến mại của hãng nữa hay không. Nếu không dán phim, tôi có thể đổi sang những đồ chơi khác thiết thực hơn như camera hành trình, trải sàn, máy khử mùi,... Sau đó ra ngoài dán kính vào thời điểm thích hợp.

Do là lần đầu mua xe nên hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, nên tôi rất mong nhận được tư vấn từ những người sử dụng xe lâu năm về vấn đề này. Xin cảm ơn!

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Tháng về quê đôi lần, tôi có nên mua ô tô cho vợ con đỡ vất vả?

Không đi làm bằng ô tô mà mỗi tháng chỉ dùng để về quê 1-2 lần, tôi có nên tậu xe để đưa vợ con đi cho chủ động hay cứ chịu khó đi xe khách, taxi như hiện nay cho tiết kiệm?

Có cần nâng cấp đĩa phanh có lỗ thông gió?

Độc giả nêu băn khoăn về việc xe ô tô đã thay phanh đĩa thông thường sang loại phanh đĩa có thông gió, lâu ngày có thể láng đĩa phanh hay không?

Những lưu ý khi thuê ôtô tự lái đi chơi lễ quốc khánh 2/9

Sát dịp nghỉ lễ 2/9, nhu cầu thuê ôtô tự lái của người tiêu dùng bắt đầu tăng vọt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ các quy trinh để có thể thuê xe tự lái.

Điểm khác biệt giữa sạc thường AC và sạc nhanh DC trên xe ô tô điện?

Hầu hết ô tô điện trên thị trường hiện nay sạc pin bằng hai phương thức - sạc bằng nguồn điện xoay chiều (AC) và nguồn điện một chiều (DC). Tại sao lại như vậy? Hãy cùng CafeAuto tìm hiểu từng loại.

Đã là thông minh nhưng vì sao chủ xe vẫn bị nhốt ở ngoài dù khoá đang ở trong xe ô tô?

Xe hết bình, khoá hết pin hoặc hệ thống của xe hỏng là những lý do khiến chủ xe bị nhốt ngoài xe khi lỡ để quên khoá bên trong.

Có thể bạn quan tâm