Ngay cả vùng cao nguyên cũng cần dán phim cách nhiệt

Thứ Hai, 24/07/2023 - 08:36

Khí hậu nhiệt đới ẩm miền Nam Việt Nam với những tháng nắng nóng cục bộ và liên tục, thế nên việc dán phim cách nhiệt gần như là trang bị cần phải có ngay khi mua xe kể phân khúc cao cấp.

Việt Nam là nước nhiệt đới, tuy nhiên vẫn có những vùng cao nguyên Nam Trung Bộ như Tây Nguyên có khí hậu khá dễ chịu nhưng lại chịu khá nhiều khắc nghiệt từ thời tiết. Hiện nay, với sự biến đổi khí hậu kéo theo chỉ số UV ngày càng tăng cao ở mức báo động, việc trang bị phim cách nhiệt gần như là giải pháp hữu hiệu nhất.

Trên thị trường phim cách nhiệt hiện nay có khá nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cùng mức giá trải dài từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Và trong thời gian vài năm gần đây bên cạnh các thương hiệu lâu đời thì các chủ xe đang khá chuộng dòng phim Cool N Lite bởi giá trị sử dụng hiệu quả trên chi phí bỏ ra.

Theo đó phim Cool N Lite được ra đời vào năm 2003 tại Singapore, sản xuất tại nhà máy ở Mỹ và đã làm chủ công nghệ phún xạ kim loại, ứng dụng nhiều kim loại quý vào các sản phẩm phim cách nhiệt để đem lại hiệu quả chống nóng, chống tia cực tím tối ưu bằng phương pháp phản xạ và hấp thụ nhiệt.

Hiện đã có khá nhiều cái đại lý hai miền Bắc Nam phân phối các dòng phim Cool N Lite với 2 dòng sản phẩm chính là Titan X Series và Premier Series. Để mở rộng thị trường cũng như giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn thì hiện ở khu vực Tây Nguyên đã có 3 gara phân phối dòng phim này gồm BMC Workshop, Hừng Phát Auto tại thành phố Buôn Mê Thuộc và KTF Auto tại thành phố Đà Lạt.

 

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Những dấu hiệu nhận biết khi khung gầm ô tô xảy ra sự cố

Khung gầm ô tô là một bộ phận lớn bao quát cả chiếc xe. Do đó, yếu tố này nên được chú ý và bảo dưỡng đúng cách.

Những lý do bạn nên vệ sinh nội thất “xế cưng” định kỳ?

Nội thất ô tô là không gian tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên nhất với chủ xe và hành khách, do đó sau thời gian sử dụng các chi tiết bên trong cabin xe sẽ bị bám bụi, nếu không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, sức khoẻ, sự an toàn trong suốt hành trình.

Có cần thay lốp định kỳ với xe ô tô ít sử dụng không?

Việc dùng lốp xe ô tô quá hạn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, có thể gây nổ lốp hoặc làm nguy hiểm đến cả người lái lẫn các phương tiện xung quanh.

Chống nóng cửa sổ trời ô tô bằng cách nào?

Ô tô có cửa sổ trời toàn cảnh và bộ phận này hấp thụ nhiều nhiệt vào mùa nắng nóng, thậm chí đến mức cảm giác bỏng tay khi chạm vào.

Lái xe giữa thời tiết nắng nóng cần lưu ý điều gì?

Với thời tiết nóng bức của mùa hè, tài xế sử dụng xe hằng ngày phải lưu ý đến tình trạng hoạt động của xe để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm