Rò rỉ hình ảnh Nissan Kicks 2024 với ngoại thất hoàn toàn mới

Thứ Ba, 08/08/2023 - 11:46

Nissan Kicks 2024 được thiết kế lại với phong cách mới trên nền tảng khung gầm có vẻ to lớn hơn so với bản tiền nhiệm.

Nissan Kicks là mẫu xe crossover hạng B được sản xuất từ ​​​​năm 2016, tại châu Á mẫu xe này được sản xuất chủ yếu ở Nhật Bản và Thái Lan.

Điểm đặc biệt của mẫu xe này là hệ truyền động điện nhưng hệ thống phát điện chạy bằng xăng, nên ở nhiều thị trường vẫn bị coi là xe động cơ đốt trong, không hưởng ưu đãi về thuế.

Hình ảnh rò rỉ về ngoại thất của Nissan Kicks hoàn toàn mới, nhưng không có thông tin về trang bị nội thất.

Sau khi hãng tung ra bản nâng cấp vào cuối năm 2020 với tư cách là mẫu xe năm 2021, Nissan hiện đang chuẩn bị tung ra Nissan Kicks thế hệ thứ hai, được cho là hoàn toàn mới.

Theo hình ảnh rò rỉ, Nissan sẽ làm cho Kicks thế hệ mới to lớn hơn một chút trên tất cả các chiều kích thước, để nơi chứa hàng hóa và chỗ hành khách rộng hơn.

Đối với kiểu dáng, hình ảnh mô tả không chính thức hé lộ Nissan Kicks thế hệ mới "trông có vẻ trưởng thành hơn" so với phiên bản trước.

Kiểu dáng ngoại thất có vẻ phù hợp với ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Nissan, đó là kiểu đầu xe vuông vức khỏe khoắn hơn, bớt đi đường cong nếp gấp trên nắp capo.

Ngoài ra, không có thông tin về những gì sẽ xuất hiện trong cabin của mẫu xe mới.

Tuy nhiên, có vài dữ liệu thông số kỹ thuật rò rỉ, chẳng hạn chiếc xe có công suất 122 mã lực với tiêu hao nhiên liệu không thay đổi, chứng tỏ không có nâng cấp về động cơ điện cũng như máy phát điện.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Hyundai Santa Fe 2024 được trang bị cụm đèn ban ngày lạ mắt

Thế hệ tiếp theo của Hyundai Santa Fe sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Lexus hybrid - lựa chọn tối ưu trên lộ trình điện hóa ô tô

Lexus không “đi tắt đón đầu” trong hành trình điện hóa ô tô mà chọn cách mang lại sự yên tâm cho khách hàng nhưng vẫn giảm phát thải.

Hyundai Stargazer có thêm phiên bản phong cách SUV

Phiên bản với ngoại thất mang phong cách SUV của mẫu xe đa dụng Hyundai có tên gọi Stargazer X vừa ra mắt tại Indonesia.

Peugeot 3008 hoàn toàn mới rò rỉ hình ảnh, ra mắt cuối năm 2023

Những chiếc Peugeot 3008 hoàn toàn mới bị bắt gặp đang chạy thử, được cho là sẽ có cả phiên bản lai lẫn chạy điện hoàn toàn.

Audi đàm phán mua công nghệ xe điện SAIC của Trung Quốc

Khả năng rất cao, hãng Audi đang phải đàm phán để mua lại một nền tảng xe điện từ hãng SAIC của Trung Quốc do các bế tắc trong phát triển xe điện của riêng mình.

Xem nhiều nhất