Mua ô tô điện VinFast được ưu đãi lãi suất vay

Thứ Ba, 08/08/2023 - 11:54

Khách hàng vay mua ô tô điện VinFast qua một số ngân hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp hơn đáng kể mặt bằng chung hiện tại.

Chương trình hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô điện được VinFast phối hợp cùng các ngân hàng đối tác gồm MB Bank, VietinBank và BIDV triển khai, kéo dài từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/12 với tổng giá trị lên đến 3.500 tỷ đồng.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình hoặc cho đến khi VinFast thông báo dừng chính sách trước 30 ngày, khách hàng vay mua xe ô tô điện VinFast mới 100% qua ba ngân hàng nêu trên sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ 8% trong 18 tháng đầu, sau 18 tháng sẽ áp dụng lãi suất thông thường của ngân hàng.

Mức kỳ hạn và mức cho vay sẽ căn cứ theo chính sách của từng ngân hàng và tùy thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo, khả năng tài chính và hồ sơ tín dụng vay vốn của khách hàng. Phần hỗ trợ lãi suất sẽ được VinFast đối soát và chi trả trực tiếp cho các ngân hàng hợp tác trong khuôn khổ chương trình này.

Chương trình được triển khai trên toàn bộ hệ thống showroom và đại lý VinFast tại Việt Nam, áp dụng cho tất cả loại ô tô điện VinFast, căn cứ theo chính sách bán hàng tại từng thời điểm cụ thể được VinFast công bố trên thị trường.

Hiện tại, dải sản phẩm ô tô điện VinFast tại Việt Nam có bốn mẫu xe, gồm VF 5 Plus, VF e34, VF 8 và VF 9, thuộc các phân khúc SUV hạng A, C, D và E.

Trong khi đó theo khảo sát, lãi suất vay mua xe hiện có thể chia làm ba mức. Với các ngân hàng nước ngoài, lãi suất năm đầu khoảng từ 8,6-10,4%. Ở các ngân hàng nhà nước, lãi vay mua xe khoảng từ 10,5-11% trong 12 tháng đầu. Các ngân hàng tư nhân trong nước có mức lãi suất dao động từ 12,5-16%.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Hàng nghìn xe Mercedes tại VN được triệu hồi vì lỗi bơm nhiên liệu

Tổng số lượng xe Mercedes được triệu hồi liên quan đến hệ thống bơm nhiên liệu là 2.258 chiếc.

Triệu hồi gần 40 nghìn chiếc Hyundai Elantra vì lỗi tăng tốc đột ngột

Hyundai triệu hồi hàng chục nghìn chiếc Elantra Hybrid tại Mỹ vì lỗi phần mềm có thể khiến xe tăng tốc ngoài ý muốn.

Ô tô mới đua nhau ra mắt, khách Việt thêm nhiều lựa chọn xe xanh

Thị trường ô tô Việt sắp tới dự kiến sẽ khá sôi động khi ghi nhận nhiều mẫu xe ô tô mới ra mắt, chính thức mở bán.

Liên tục xuất hiện các mẫu xe mới, thị trường ô tô Việt Nam cần “câu chuyện” để bứt phá

Sự phục hồi của thị trường ô tô Việt đang có độ trễ, một phần nguyên nhân đến từ niềm tin của người tiêu dùng trong nước. Do đó, bên cạnh các chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng, các doanh nghiệp ngành ô tô cũng cần tạo nên những “câu chuyện mới" để thu hút sự chú ý của dư luận, tạo đà cho chiến lược kinh doanh trong những tháng cuối năm 2023.

Chi tiết Toyota Camry 2025: Thiết kế bắt mắt hơn, chỉ chạy hybrid

Bước sang thế hệ mới, Toyota Camry 2025 nhận được nhiều thay đổi từ thiết kế đến hệ truyền động, mang đến cho người dùng lựa chọn mẫu sedan hạng D đầy cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm