Honda Civic trang trí phong cách siêu xe Lamborghini

Thứ Ba, 14/11/2023 - 16:17

Với việc lắp đặt thêm nhiều chi tiết trang trí, chủ sở hữu 'hô biến' chiếc Honda Civic trở thành siêu xe Lamborghini Huracan.

Honda Civic là một trong những mẫu sản phẩm lâu đời nhất của thương hiệu Nhật Bản, kéo dài hơn 50 năm. Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1972, Honda Civic luôn là một trong những dòng xe mang lại nhiều thành công cho hãng xe Nhật Bản.

Mới đây, theo tạp chí Carscoops, một chủ sở hữu đã trang trí chiếc Honda Civic bằng nhiều bộ phận lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini.

Honda Civic độ thành siêu xe Lamborghini.

Dựa vào hình dáng của mui xe, có vẻ như đây là một chiếc Civic thế hệ thứ tám. Một loạt thay đổi đã được thực hiện ở ngoại thất của chiếc xe biến nó thành một bản sao của Lamborghini Huracan.

Honda Civic thế hệ thứ 8 nguyên bản.

Điều này thể hiện rõ nhất ở phần đầu xe, nơi tấm ốp ban đầu đã bị loại bỏ hoàn toàn và thay thế bằng cản trước với các khe hút gió hình tam giác đồ sộ.

Chiếc xe được trang trí nhiều chi tiết thể thao.

Ngoài ra, xe còn sở hữu lưới tản nhiệt cỡ lớn màu đen, thanh chia (splitter) phía trước màu trắng và đèn pha có hình dạng tương tự như của Huracan. Phần dưới của mui xe cũng được thay đổi để trông hầm hố hơn.

Phía sau xe lắp đặt cánh gió cỡ lớn.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Ngủ trong ô tô điện có an toàn hơn xe chạy xăng, dầu?

Ngủ trong xe điện hay xe chạy xăng, dầu đều không được các nhà sản xuất ô tô khuyến khích. Nhưng nếu cần ngủ trong xe, xe điện vẫn được đánh giá là an toàn hơn.

Ford triệu hồi gần 1 triệu xe do sách hướng dẫn thiếu nội dung tháo ghế

Gần 1 triệu xe bán tải và SUV của Ford tại Mỹ phải triệu hồi, do sách hướng dẫn sử dụng thiếu phần hướng dẫn điều chỉnh tựa đầu.

10 chiếc xe đắt nhất hành tinh tính tới thời điểm hiện tại

Rolls-Royce, Bugatti hay Pagani là những thương hiệu sở hữu những chiếc ô tô đắt nhất hành tinh.

Mãn nhãn bộ sưu tập xe cổ Peugeot cực hiếm tại Việt Nam

Peugeot Việt Nam đã trưng bày hàng loạt xe cổ 'sư tử nước Pháp', trong đó, nhiều mẫu xe từng gắn bó với nhiều thăng trầm của người dân Việt Nam.

Ferrari 296 GTS hơn 23 tỷ đồng của đại gia Bạc Liêu ra biển số

Sau khoảng 1 tháng bàn giao về cho chủ nhân, chiếc siêu xe mui trần Ferrari 296 GTS độc nhất tại Việt Nam hiện nay đã có biển số, xe mang biển 94 của tỉnh Bạc Liêu.

Có thể bạn quan tâm