Honda Civic trang trí phong cách siêu xe Lamborghini

Thứ Ba, 14/11/2023 - 16:17

Với việc lắp đặt thêm nhiều chi tiết trang trí, chủ sở hữu 'hô biến' chiếc Honda Civic trở thành siêu xe Lamborghini Huracan.

Honda Civic là một trong những mẫu sản phẩm lâu đời nhất của thương hiệu Nhật Bản, kéo dài hơn 50 năm. Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1972, Honda Civic luôn là một trong những dòng xe mang lại nhiều thành công cho hãng xe Nhật Bản.

Mới đây, theo tạp chí Carscoops, một chủ sở hữu đã trang trí chiếc Honda Civic bằng nhiều bộ phận lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini.

Honda Civic độ thành siêu xe Lamborghini.

Dựa vào hình dáng của mui xe, có vẻ như đây là một chiếc Civic thế hệ thứ tám. Một loạt thay đổi đã được thực hiện ở ngoại thất của chiếc xe biến nó thành một bản sao của Lamborghini Huracan.

Honda Civic thế hệ thứ 8 nguyên bản.

Điều này thể hiện rõ nhất ở phần đầu xe, nơi tấm ốp ban đầu đã bị loại bỏ hoàn toàn và thay thế bằng cản trước với các khe hút gió hình tam giác đồ sộ.

Chiếc xe được trang trí nhiều chi tiết thể thao.

Ngoài ra, xe còn sở hữu lưới tản nhiệt cỡ lớn màu đen, thanh chia (splitter) phía trước màu trắng và đèn pha có hình dạng tương tự như của Huracan. Phần dưới của mui xe cũng được thay đổi để trông hầm hố hơn.

Phía sau xe lắp đặt cánh gió cỡ lớn.
Chia sẻ

Tin cũ hơn

Xe Mercedes của nhà vua Thụy Điển được bán đấu giá

Cuộc đấu giá bắt đầu từ ngày 21/9, tổ chức bởi nhà đấu giá Bilweb Auctions với kỳ vọng thu về từ 11 - 13 nghìn USD.

Bộ đôi siêu xe triệu USD 'bí ẩn' nhất Việt Nam

Bên cạnh các mẫu siêu xe được công khai trước công chúng, một số mẫu hypercar đã được đưa về Việt Nam nhưng ít người biết đến.

Xót xa những siêu xe bị bỏ xó, phủ bụi dày

Tất cả chiếc siêu xe Bugatti cực hiếm cho đến những chiếc Ferrari đắt tiền đều bị bỏ xó không thương tiếc. Những hành ảnh được chia sẻ dưới đây có thể khiến người yêu xe xót xa.

Lộ hóa đơn sửa chữa đắt đỏ hơn giá bán Rolls-Royce Phantom

Chiếc Rolls-Royce Phantom 2004 màu bạc đang được chào bán tại Hoa Kỳ với mức khởi điểm từ 69.950 USD (khoảng 1,78 tỷ đồng) dù trước đó nó đã phải tu sửa với tổng số tiền cao hơn trị giá gốc.

Rolls-Royce Black Badge Ghost lấy cảm hứng từ hiện tượng nhật thực

Hãng xe siêu sang Rolls-Royce sẽ chỉ sản xuất giới hạn 25 chiếc toàn cầu với bản đặc biệt Black Badge Ghost Ekleipsis Private Collection nhân sự kiện nhật thực.

Có thể bạn quan tâm