Bán tải Kia Tasman lộ ảnh chạy thử trên đường phố Hàn Quốc

Chủ nhật, 25/06/2023 - 17:39

Mẫu bán tải đầu tiên của thương hiệu Hàn Quốc tiếp tục được cho chạy thử nghiệm trên đường phố, nhiều khả năng sẽ có động cơ xăng tăng áp kép để cạnh tranh với Ford Ranger Raptor.

Kia Tasman được bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố Hàn Quốc. Ảnh: Shorts Car.

Theo Drive, mẫu bán tải đầu tiên của thương hiệu Kia đã tiếp tục bị bắt gặp chạy thử trên đường phố Hàn Quốc.

Ở thời điểm hiện tại, Drive vẫn chưa có đủ dữ kiện để khẳng định liệu đây có phải là Kia Tasman với thiết kế hoàn chỉnh sẽ ra mắt công chúng trong tương lai hay chỉ là phiên bản thử nghiệm được thương hiệu ôtô Hàn Quốc ghép nối từ nhiều bộ phận của các mẫu xe khác nhau.

Từ các hình ảnh do Shorts Car chụp được, Drive nhận định lưới tản nhiệt và đèn pha của mẫu bán tải này trông khá tương đồng với mẫu Kia Mohave đang được mở bán tại Hàn Quốc. Đặc biệt, kích thước bộ mâm của mẫu bán tải có vẻ không tương xứng với phần thân xe.

Phần đuôi xe gây ra nhiều tò mò, nhưng lượng hình ảnh ghi nhận được hiện tại vẫn chưa đủ để khẳng định bất kỳ chi tiết nào.

Theo Kia Australia, một mẫu thử nghiệm của chiếc bán tải này sẽ được trình làng tại các showroom địa phương vào năm 2025. Kia khẳng định mẫu bán tải của mình đủ sức trở thành đối thủ trực tiếp của Toyota Hilux và Ford Ranger tại thị trường của xứ sở chuột túi.

Kia Tasman dự kiến sở hữu động cơ diesel cho khả năng kéo tối đa 3,5 tấn cùng thùng hàng với sức tải một tấn.

Đáng chú ý, các lãnh đạo của Kia Australia đã bày tỏ sự quan tâm đến đối thủ Ford Ranger Raptor. Nhiều khả năng, mẫu bán tải đầu tiên của Kia sẽ có thêm tùy chọn động cơ xăng V6 tăng áp kép vay mượn từ Kia Stinger.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Toyota GR Corolla Circuit Edition 2024 có màu sơn mới

Mẫu hatchback hiệu suất cao được Toyota bổ sung thêm màu sơn xanh Blue Flame đầy ấn tượng.

1.500 chiếc Mercedes G500 Final Edition động cơ V8 cuối cùng

Mercedes vừa công bố sẽ sản xuất 1.500 chiếc Mercedes G500 Final Edition cuối cùng trang bị động cơ V8, giá từ 196.350 EUR tại châu Âu, tương đương hơn 5 tỷ đồng.

Lộ diện hình ảnh MG Cyberster 2024 tại Trung Quốc

MG Cyberster 2024 đã lộ diện trong quá trình vận chuyển tại Trung Quốc, xe có thiết kế khá ấn tượng với sự gợi cảm cùng điểm nhấn là cửa cắt kéo.

Phản ứng của sale xe trước thời điểm giảm phí trước bạ

Nhiều tư vấn bán hàng tiết lộ lượng khách mua xe đã tăng nhẹ sau khi có thông tin chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ sắp được triển khai.

Kia Morning 2024 được nâng cấp thiết bị nội ngoại thất

Phiên bản nâng cấp của Kia Morning có nhiều điểm thay đổi về thiết kế cũng như trang bị bên ngoài.

Xem nhiều nhất