550 triệu nên mua xe sedan nào chạy đường đèo núi tốt?

Thứ Ba, 08/08/2023 - 10:37

Sống ở vùng núi nhưng tôi lại không thích xe bán tải hay SUV mà cảm thấy hợp với xe sedan, nhưng tôi phân vân không biết nên mua thương hiệu nào để vận hành ổn định.

Tôi là phụ nữ, mới lấy bằng lái chỉ hơn 4 tháng. Nhà tôi ở vùng miền núi nên giao thông đi lại không được thuận lợi, đường không hẳn quá xấu nhưng nhiều dốc và đoạn cua. 

Với tài chính hiện có đang là 550 triệu đồng, tôi đang có nhu cầu mua ô tô mới.

Tôi mua xe sử dụng để di chuyển liên tục, thường xuyên đi gia đình. Một số người quen khuyên tôi nên mua xe bán tải, xe SUV để đi lại cho dễ dàng nhưng tôi thích dòng xe sedan 4 chỗ hơn.

Rất mong mọi người có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi loại xe sedan nào phù hợp giá tiền và leo đèo tốt. Tôi xin cám ơn!

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Các đời xe Mercedes-Benz A-Class: các thế hệ trên thế giới và Việt Nam

Mercedes-Benz A-Class xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1997, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng toàn cầu. Cho đến nay, các mẫu xe Mercedes A-Class vẫn luôn có vị thế nhất định trong phân khúc xe hatchback đô thị cỡ nhỏ, nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật từ ngoại thất, nội thất cho đến khả năng vận hành.

Giá xe gầm cao hơn 600 triệu, ngoài Mazda CX-3 có thể mua được những mẫu nào?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có những mẫu xe gầm cao thiết kế đẹp, hợp thị hiếu với giá chỉ hơn 600 triệu đồng. Dưới đây là những cái tên chất lượng, đáng để tham khảo.

Các đời xe Toyota Land Cruiser: lịch sử hình thành và thế hệ

Toyota Land Cruiser là mẫu xe SUV được sản xuất bởi thương hiệu ô tô hàng đầu Nhật Bản Toyota. Với thế hệ đầu tiên được phát triển từ những năm 1951, xe đã trở nên vô cùng phổ biến với người dùng. Theo thời gian, Land Cruiser hiện được xem như một dòng xe biểu tượng trên thế giới.

Ưu nhược điểm Mazda 3S đời 2013: Giá hơn 300 triệu, máy bốc nhưng 'ăn' xăng

Chiếc Mazda 3S 'mặt cười' đời 2013 được rao bán với giá chỉ hơn 300 triệu đồng tại thị trường ô tô cũ. Xe máy bốc, ít hỏng vặt nhưng ăn xăng.

Các đời xe KIA K3: lịch sử hình thành, các thế hệ

KIA Forte là dòng xe sedan được sản xuất từ giữa năm 2008 và còn biết đến với tên gọi KIA K3 (Hàn Quốc), Forte K3 hoặc Shuma (Trung Quốc). Tại các thị trường như Úc, Brazil hay Costa Rica, KIA K3 được phân phối với tên gọi KIA Cerato và thay thế cho dòng xe cùng tên.

Xem nhiều nhất