550 triệu nên mua xe sedan nào chạy đường đèo núi tốt?

Thứ Ba, 08/08/2023 - 10:37

Sống ở vùng núi nhưng tôi lại không thích xe bán tải hay SUV mà cảm thấy hợp với xe sedan, nhưng tôi phân vân không biết nên mua thương hiệu nào để vận hành ổn định.

Tôi là phụ nữ, mới lấy bằng lái chỉ hơn 4 tháng. Nhà tôi ở vùng miền núi nên giao thông đi lại không được thuận lợi, đường không hẳn quá xấu nhưng nhiều dốc và đoạn cua. 

Với tài chính hiện có đang là 550 triệu đồng, tôi đang có nhu cầu mua ô tô mới.

Tôi mua xe sử dụng để di chuyển liên tục, thường xuyên đi gia đình. Một số người quen khuyên tôi nên mua xe bán tải, xe SUV để đi lại cho dễ dàng nhưng tôi thích dòng xe sedan 4 chỗ hơn.

Rất mong mọi người có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi loại xe sedan nào phù hợp giá tiền và leo đèo tốt. Tôi xin cám ơn!

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Tầm giá 300 triệu đồng, chọn Wuling HongGuang Mini EV hay VinFast VF 3?

VinFast VF 3 dự kiến giao xe vào quý III/2024. Mức giá của VF 3 được dự đoán ở mức hơn 300 triệu đồng, cao hơn đối thủ Wuling HongGuang hiện đang có mức giá bán đề xuất là 239 - 282 triệu đồng cũng vừa được giới thiệu ra thị trường Việt Nam.

Làm sao để biết công tơ mét bị tua khi mua ô tô cũ?

Nhiều người mua xe cũ thường lo ngại về việc xe bị tua lại công tơ mét để giảm quãng đường đã di chuyển. Vậy làm thế nào để nhận biết điều này?

Tài chính 500 triệu đồng có mua được xe ô tô mới nào để che nắng che mưa?

Với mức tài chính khoảng 500 triệu đồng, người mua có thể lựa chọn nhiều mẫu xe ô tô mới dưới đây.

Ô tô số sàn, có nên mua không?

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu người lái xe chính của gia đình là nam giới thì nên chọn xe số sàn, còn nếu là nữ giới thì nên chọn xe số tự động. Tuy nhiên, quyết định này không nên dựa vào giới tính mà cần cân nhắc dựa trên sở thích cá nhân, thói quen lái xe, và điều kiện giao thông.

Nên mua KIA K5 Premium hay Mazda6 Premium cũ khi tài chính dưới 800 triệu

Chúng tôi đang phân vân giữa hai lựa chọn KIA K5 Premium và Mazda6 Premium cũ, đời 2022, đang có giá bán khoảng dưới 800 triệu đồng nên nhờ các độc giả tư vấn.

Có thể bạn quan tâm