Toyota Vios, Veloz Cross giảm giá bán nhiều nhất gần 50 triệu đồng

Thứ Ba, 05/03/2024 - 08:45

Hai mẫu xe này áp dụng mức giá mới từ tháng 3. Giá bán mới của Vios từ 458 triệu đồng, Veloz Cross là 638 triệu đồng.

Toyota Việt Nam vừa đưa ra thông báo điều chỉnh giá bán cho 2 dòng xe chủ lực là Toyota Vios và Toyota Veloz Cross. Mức giá mới được áp dụng cho khách hàng mua xe từ ngày 1/3.

Đối với Toyota Vios, mẫu xe này được giảm ít nhất 21 triệu đồng và cao nhất 47 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản E-MT có giá bán mới 458 triệu đồng, bản E-CVT là 488 triệu đồng, phiên bản cao nhất G có giá 545 triệu đồng.

Giá bán mới của Toyota Vios và Veloz Cross từ ngày 1/3.

Mẫu MPV cỡ nhỏ Veloz Cross cũng được điều chỉnh giá bán theo hướng có lợi cho người tiêu dùng trên cả 2 phiên bản CVT và CVT Top. Veloz Cross CVT có giá bán sau điều chỉnh là 638 triệu đồng, giảm 20 triệu đồng so với trước đây. Phiên bản cao nhất CVT Top giảm 38 triệu đồng, còn 660 triệu đồng.

Việc điều chỉnh giá bán ngay từ những tháng đầu năm cho thấy thị trường ôtô Việt Nam trong năm nay hứa hẹn khá khó khăn và sẽ có những cuộc cạnh tranh khốc liệt không chỉ là ưu đãi khuyến mại mà sẽ là cả những đợt giảm giá từ các hãng. Điều này dễ dàng nhận ra khi Toyota Vios có doanh số tháng 1 đạt mức 653 chiếc, giảm hơn 58% so với tháng trước đó. Veloz Cross cũng ghi nhận mức giảm hơn 77% so với tháng 12/2023, còn 253 chiếc.

Với giá bán mới giảm cao nhất gần 50 triệu đồng, giá Toyota Vios chỉ từ 458 triệu đồng sẽ tạo nên sức ép không nhỏ trước các đối thủ như Hyundai Accent hay Honda City. Ở nhóm MPV, Veloz Cross với giá bán từ 638 triệu đồng sẽ có thêm cơ hội trước những "tân binh" như Honda BR-V, Hyundai Custin cũng như "ông hoàng" Mitsubishi Xpander.

Ngoài Toyota, thương hiệu Nhật Bản Mitsubishi cũng vừa điều chỉnh giá bán cho mẫu Xforce dù mẫu xe này vẫn chưa được bàn giao đến tay khách hàng. Mức giảm 19-21 triệu đồng giúp Mitsubishi Xforce trở thành mẫu SUV hạng B rẻ nhất phân khúc với giá bán từ 599 triệu đồng.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Bộ đôi Hyundai Custin và Palisade chốt lịch ra mắt tại Việt Nam

Hyundai Custin và Hyundai Palisade sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 15/9. Trong đó, Custin là tên gọi khác của dòng MPV Custo còn Palisade thuộc nhóm SUV phân khúc E.

4 mẫu xe cạnh tranh với Toyota Veloz Cross trong tầm giá 700 triệu đồng

Với giá bán khoảng 700 triệu đồng, Toyota Veloz Cross sẽ gặp khó khi người dùng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn trong khoảng giá này.

Toyota Land Cruiser LC250 2024 được bán ra tại Nhật

Mẫu xe chủ lực trong dòng Land Cruiser bỏ hậu tố tên gọi Prado tại thị trường Nhật Bản, sử dụng động cơ xăng và turbodiesel mà không có bất kỳ hình thức điện khí hóa nào.

Xếp hạng thị phần của các hãng ô tô tại Việt Nam trong hai tháng đầu năm 2024

Đầu năm 2024, các hãng xe sụt giảm doanh số nhưng không đồng đều dẫn đến việc thị phần của các thương hiệu ô tô tại Việt Nam xáo trộn mạnh.

Xe điện Wuling Mini EV giảm giá gần 20% tại đại lý

Mẫu ô tô điện giá rẻ Wuling Mini EV đang được ưu đãi giảm giá lớn nhất kể từ khi ra mắt tại Việt Nam. Mức giảm giá của mẫu xe này lên đến 40 triệu đồng, áp dụng cho cả 4 phiên bản.

Có thể bạn quan tâm