Toyota Vios, Veloz Cross giảm giá bán nhiều nhất gần 50 triệu đồng

Thứ Ba, 05/03/2024 - 08:45

Hai mẫu xe này áp dụng mức giá mới từ tháng 3. Giá bán mới của Vios từ 458 triệu đồng, Veloz Cross là 638 triệu đồng.

Toyota Việt Nam vừa đưa ra thông báo điều chỉnh giá bán cho 2 dòng xe chủ lực là Toyota Vios và Toyota Veloz Cross. Mức giá mới được áp dụng cho khách hàng mua xe từ ngày 1/3.

Đối với Toyota Vios, mẫu xe này được giảm ít nhất 21 triệu đồng và cao nhất 47 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản E-MT có giá bán mới 458 triệu đồng, bản E-CVT là 488 triệu đồng, phiên bản cao nhất G có giá 545 triệu đồng.

Giá bán mới của Toyota Vios và Veloz Cross từ ngày 1/3.

Mẫu MPV Veloz Cross cũng được điều chỉnh giá bán theo hướng có lợi cho người tiêu dùng trên cả 2 phiên bản CVT và CVT Top. Veloz Cross CVT có giá bán sau điều chỉnh là 638 triệu đồng, giảm 20 triệu đồng so với trước đây. Phiên bản cao nhất CVT Top giảm 38 triệu đồng, còn 660 triệu đồng.

Việc điều chỉnh giá bán ngay từ những tháng đầu năm cho thấy thị trường ôtô Việt Nam trong năm nay hứa hẹn khá khó khăn và sẽ có những cuộc cạnh tranh khốc liệt không chỉ là ưu đãi khuyến mại mà sẽ là cả những đợt giảm giá từ các hãng. Điều này dễ dàng nhận ra khi Toyota Vios có doanh số tháng 1 đạt mức 653 chiếc, giảm hơn 58% so với tháng trước đó. Veloz Cross cũng ghi nhận mức giảm hơn 77% so với tháng 12/2023, còn 253 chiếc.

Với giá bán mới giảm cao nhất gần 50 triệu đồng, giá Toyota Vios chỉ từ 458 triệu đồng sẽ tạo nên sức ép không nhỏ trước các đối thủ như Hyundai Accent hay Honda City. Ở nhóm MPV, Veloz Cross với giá bán từ 638 triệu đồng sẽ có thêm cơ hội trước những "tân binh" như Honda BR-V, Hyundai Custin cũng như "ông hoàng" Mitsubishi Xpander.

Ngoài Toyota, thương hiệu Nhật Bản Mitsubishi cũng vừa điều chỉnh giá bán cho mẫu Xforce dù mẫu xe này vẫn chưa được bàn giao đến tay khách hàng. Mức giảm 19-21 triệu đồng giúp Mitsubishi Xforce trở thành mẫu SUV hạng B rẻ nhất phân khúc với giá bán từ 599 triệu đồng.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Top 5 xe MPV bán chạy tháng 2/2024: Hầu hết các thương hiệu đều giảm mạnh

Tiêu thụ xe MPV tháng 2/2024 có sự xáo trộn mạnh khi hầu hết các thương hiệu đều giảm mạnh. Trong đó, Suzuki Ertiga từ vị trí số 2 đã rời bỏ bảng xếp hạng và Hyundai Custin quay trở lại

Top xe hạng A bán chạy tháng 8: KIA Morning tiếp tục đội sổ

Doanh số xe bán chạy hạng A trong tháng 8 tiếp tục ghi nhận sự sụt giảm sâu. KIA Morning vẫn đứng cuối với số xe bán ra chưa thể chạm mốc con số 100 chiếc.

Toyota Raize tại Việt Nam bị triệu hồi vì lỗi túi khí

Sau Indonesia, đến lượt Việt Nam triệu hồi Toyota Raize để kiểm tra và khắc phục lỗi túi khí.

Tháng 7/2023: Mua xe Mitsubishi, nhận loạt ưu đãi hấp dẫn

Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối ủy quyền trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho tất cả khách hàng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 7/2023.

Giá xe Ford Territory và chính sách ưu đãi mới nhất tháng 1/2024

Ford Territory hiện đang được hưởng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính hãng. Tuy nhiên, giá bán thực tế không tốt như tháng trước.

Có thể bạn quan tâm