Giá rẻ chưa bằng một nửa hàng mới, có nên mua lốp chạy lướt thanh lý?

Thứ Ba, 03/10/2023 - 10:18

Xin hỏi lốp thanh lý chạy lướt là loại lốp như thế nào mà có giá rẻ chỉ bằng một nửa lốp thường, và nếu dùng có vấn đề gì không?

Tôi đang sử dụng một chiếc xe SUV đời cũ của Toyota. Cả 4 lốp xe của tôi đã sử dụng được 6 năm và khá cũ, thế nên tôi có nhu cầu thay một bộ lốp mới đi cho yên tâm.

Tìm hiểu trên mạng, tôi thấy trong nhiều hội nhóm có đăng thanh lý lốp xe chạy lướt, đảm bảo tình trạng và date vẫn còn rất mới, giá thì siêu rẻ, chỉ chưa đến một nửa so với lốp mới mua trong hãng.

Lốp thanh lý được là mới 99% được rao bán trên mạng với giá rẻ bất ngờ. (Ảnh minh hoạ)

Ví dụ như mỗi quả lốp của xe tôi nếu mua mua lốp chạy lướt chỉ có giá khoảng 1,3-1,5 triệu mỗi chiếc, trong khi nếu thay trong các hãng lốp sẽ không dưới 3,2 triệu/quả. Với cả bộ 4 lốp, tôi có thể tiết kiệm được 6-7 triệu đồng.

Tuy vậy, tôi vẫn có thắc mắc không hiểu lốp thanh lý chạy lướt mà nhiều cơ sở bán trên mạng là loại lốp như thế nào mà có giá rẻ như vậy, và nếu lắp vào xe dùng có bền và đảm bảo chất lượng hay không?

Rất mong nhận được ý kiến từ những người am hiểu về loại lốp này. Xin cảm ơn!

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Ô tô cháy trong garage được bồi thường bảo hiểm thế nào?

Nhiều độc giả nêu câu hỏi, xe đang sửa ở garage bị cháy, bảo hiểm sẽ bồi thường như thế nào và mức bồi thường bao nhiêu?

Kính cửa sổ phía sau trên một số ô tô không thể hạ xuống hết vì sao?

Kính cửa sổ hai bên ô tô được thiết kế có thể điều chỉnh lên, xuống nhưng trên một số mẫu ô tô, kính cửa sổ phía sau lại không thể hạ xuống hết.

Đã là thông minh nhưng vì sao chủ xe vẫn bị nhốt ở ngoài dù khoá đang ở trong xe ô tô?

Xe hết bình, khoá hết pin hoặc hệ thống của xe hỏng là những lý do khiến chủ xe bị nhốt ngoài xe khi lỡ để quên khoá bên trong.

Lý giải vì sao vỏ lốp xe lại có rãnh và gai?

Rãnh, gai trên vỏ lốp xe tưởng chừng vô dụng nhưng thực chất lại có tác động rất lớn đến sự an toàn của xe khi di chuyển, lưu thông trên đường.

Có nên lắp trang bị tự động gập gương ô tô?

Gập gương tự động là trang bị tương đối phổ biến trên các mẫu xe mới hiện nay, giúp hạn chế phần nào được va quệt vào gương khi dừng đỗ.

Có thể bạn quan tâm