Giá rẻ chưa bằng một nửa hàng mới, có nên mua lốp chạy lướt thanh lý?

Thứ Ba, 03/10/2023 - 10:18

Xin hỏi lốp thanh lý chạy lướt là loại lốp như thế nào mà có giá rẻ chỉ bằng một nửa lốp thường, và nếu dùng có vấn đề gì không?

Tôi đang sử dụng một chiếc xe SUV đời cũ của Toyota. Cả 4 lốp xe của tôi đã sử dụng được 6 năm và khá cũ, thế nên tôi có nhu cầu thay một bộ lốp mới đi cho yên tâm.

Tìm hiểu trên mạng, tôi thấy trong nhiều hội nhóm có đăng thanh lý lốp xe chạy lướt, đảm bảo tình trạng và date vẫn còn rất mới, giá thì siêu rẻ, chỉ chưa đến một nửa so với lốp mới mua trong hãng.

Lốp thanh lý được là mới 99% được rao bán trên mạng với giá rẻ bất ngờ. (Ảnh minh hoạ)

Ví dụ như mỗi quả lốp của xe tôi nếu mua mua lốp chạy lướt chỉ có giá khoảng 1,3-1,5 triệu mỗi chiếc, trong khi nếu thay trong các hãng lốp sẽ không dưới 3,2 triệu/quả. Với cả bộ 4 lốp, tôi có thể tiết kiệm được 6-7 triệu đồng.

Tuy vậy, tôi vẫn có thắc mắc không hiểu lốp thanh lý chạy lướt mà nhiều cơ sở bán trên mạng là loại lốp như thế nào mà có giá rẻ như vậy, và nếu lắp vào xe dùng có bền và đảm bảo chất lượng hay không?

Rất mong nhận được ý kiến từ những người am hiểu về loại lốp này. Xin cảm ơn!

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Xe bán tải chở người trên thùng bị phạt thế nào?

Thùng chở hàng của xe bán tải không được phép chở người, thế nhưng nhiều lái xe vẫn bất chấp quy định chở thêm người bên trên khiến những người chứng kiến không khỏi rùng mình.

Xăng bị nhiễm nước: Xử lý ra sao ?

Xe không khởi động được hoặc đang chạy có thể bị chết máy đột ngột thì rất có thể nhiên liệu đã bị nhiễm nước. Chỉ một lượng nhỏ nước bên trong bình nhiên liệu nhưng đã đủ để làm xe bạn chết máy hoặc phá huỷ động cơ xe bạn. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dấu hiệu xăng nhiễm nước và cách xử lý nếu không may gặp phải sự cố này.

Dừng đỗ ô tô sai quy định có thể bị phạt tiền tới 12 triệu đồng

Khi tham gia giao thông, hành vi dừng đỗ xe tùy tiện có thể gây nguy hiểm cho bản thân người điều khiển phương tiện và xe cùng lưu thông. Theo quy định, tài xế phạm lỗi dừng đỗ gây ùn tắc giao thông hoặc gây tai nạn sẽ có mức xử phạt lên đến 12 triệu

Nút nhựa đính trên dây an toàn ô tô có tác dụng gì?

Dây đai an toàn trên ô tô được thiết kế có hai chốt liên kết với nhau, trong đó một chốt tích hợp trên dây đai an toàn và một chốt thường gắn bên hông ghế ngồi.

Lái ô tô hằng ngày nhưng chưa chắc bạn đã biết ý nghĩa các kí hiệu trên lốp xe

Các thông số kỹ thuật trên lốp xe ô tô không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất in một dãy các con số lên trên lốp. Những thông số này đều mang một ý nghĩa riêng và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình vận hành của xe mà chắc hẳn không phải ai cũng biết được.

Có thể bạn quan tâm