Xe điện Wuling Mini EV giảm giá gần 20% tại đại lý

Thứ Sáu, 05/01/2024 - 10:28

Mẫu ô tô điện giá rẻ Wuling Mini EV đang được ưu đãi giảm giá lớn nhất kể từ khi ra mắt tại Việt Nam. Mức giảm giá của mẫu xe này lên đến 40 triệu đồng, áp dụng cho cả 4 phiên bản.
 
 

Bước sang những ngày đầu tiên của năm 2024, theo ghi nhận, mẫu xe điện Wuling HongGuang Mini EV đang được nhiều đại lý áp dụng chương trình ưu đãi, giảm giá bán lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho tất cả 4 phiên bản.

Theo tính toán, mức giảm giá tương đương gần 20% giá trị xe.

Wuling HongGuang Mini EV giảm giá cao nhất 40 triệu đồng tại đại lý.

Tuy nhiên theo ghi nhận, chương trình giảm giá 40 triệu đồng này không được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. Một số đại lý cung cấp ưu đãi 40 triệu đồng này dưới dạng tiền mặt. Có đại lý giảm 25 triệu đồng hoặc 30 triệu đồng, trong khi một số khác có thể quy đổi ra quà tặng hay phụ kiện.

Cụ thể, giá các phiên bản sau khi giảm lần lượt như sau: Phiên bản Tiêu chuẩn 1 giá 199 triệu đồng, bản Tiêu chuẩn 2 giá 225 triệu đồng, bản Nâng cao 1 giá 215 triệu đồng và bản Nâng cao 2 giá 239 triệu đồng.

Phiên bản Mức giảm Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Tiêu chuẩn 1 40 triệu đồng 239 triệu đồng 199 triệu đồng
Tiêu chuẩn 2 40 triệu đồng 265 triệu đồng 225 triệu đồng
Nâng cao 1 40 triệu đồng 255 triệu đồng 215 triệu đồng
Nâng cao 2 40 triệu đồng 279 triệu đồng 239 triệu đồng

Chị N.T.H, tư vấn bán hàng của đại lý Wuling tại Hà Nội chia sẻ: "Nắm bắt được nhu cầu mua xe dịp cuối năm tăng cao, đại lý đưa ra nhiều chương trình thúc đẩy mua sắm nhằm giúp khách hàng có nhiều cơ hội để sở hữu dòng xe điện thông minh và tiện ích này.

Wuling HongGuang là thương hiệu xe điện mới chào sân tại thị trường ô tô Việt Nam vì thế hãng cần thúc đẩy mạnh về mặt doanh số để gia tăng thị phần".

Wuling Mini EV được đại lý giảm giá để thúc đẩy doanh số.

Theo một số nhận định, việc Wuling giảm giá bán lớn như vậy đến từ lý do khách quan. Hiện đã bước vào tháng 1/2024, sản lượng xe còn tồn đọng tại các đại lý đều thuộc xe có số VIN 2023. Vì vậy, nhằm giải phóng số lượng xe 'tồn kho" buộc các đại lý phải thúc đẩy mạnh nhằm xả hàng cũ, chuẩn bị đón những đơn hàng mới sản xuất năm 2024.

Dòng sản phẩm này hiện có 2 tùy chọn phiên bản, gồm Tiêu chuẩn và Nâng cao. Mỗi phiên bản sẽ có hai tùy chọn về dung lượng pin, cho khả năng hoạt động 120 - 170 km.

Theo công bố của hãng, bộ pin trên xe cho quãng đường di chuyển tối đa lần lượt 120 km và 170 km sau một lần sạc đầy. Thời gian sạc đầy là 6,5 tiếng với loại pin 9,6 kWh và 9 tiếng với loại pin còn lại.

Hiện tại, Wuling HongGuang Mini EV thuộc dòng xe điện cỡ nhỏ, thậm chí còn nhỏ hơn cả mẫu những mẫu xe cỡ A nên không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tuy nhiên, lợi thế này sẽ sớm mất đi khi VinFast VF 3 dự kiến ra mắt vào quý III năm 2024.

 

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Mercedes, Stellantis bất đồng về bảo hộ trước làn sóng cạnh tranh từ các đối thủ Trung Quốc

Giám đốc điều hành Mercedes-Benz Ola Kallenius cho biết: “Mối quan tâm của chúng tôi là thực hiện công việc mà chúng tôi đã làm trong hơn 100 năm qua đó là đầu tư vào đổi mới và công nghệ mới, đồng thời đảm bảo các sản phẩm của chúng ta được ưa chuộng nhất trên thị trường, bất kể ở đâu, ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc. Trong môi trường cạnh tranh rất khốc liệt của ngành công nghiệp ô tô, tôi không nghĩ chủ nghĩa bảo hộ sẽ giúp chúng tôi bảo vệ vị thế cạnh tranh của mình”.

Tháng 9/2023: Mua Toyota Vios được miễn phí 100% lệ phí trước bạ

Trong tháng 9/2023, hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho xe Toyota Vios.

Toyota Corolla Cross ưu đãi 50% phí trước bạ trong tháng 8

Trong tháng 8/2023, hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho xe Toyota Corolla Cross. 

Volvo tung ưu đãi lệ phí trước bạ, cao nhất hơn 200 triệu đồng

Trong tháng 7/2023, khách hàng mua xe Volvo tại hệ thống đại lý chính hãng sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ kèm quà tặng.

Honda sắp ra mắt loạt ô tô hybrid tại Việt Nam

Honda sẽ giới thiệu những mẫu xe thân thiện môi trường tại Việt Nam, khởi đầu bằng loạt ô tô hybrid ra mắt từ cuối năm nay.

Có thể bạn quan tâm