Xe điện Wuling Mini EV giảm giá gần 20% tại đại lý

Thứ Sáu, 05/01/2024 - 10:28

Mẫu ô tô điện giá rẻ Wuling Mini EV đang được ưu đãi giảm giá lớn nhất kể từ khi ra mắt tại Việt Nam. Mức giảm giá của mẫu xe này lên đến 40 triệu đồng, áp dụng cho cả 4 phiên bản.

Bước sang những ngày đầu tiên của năm 2024, theo ghi nhận, mẫu xe điện Wuling HongGuang Mini EV đang được nhiều đại lý áp dụng chương trình ưu đãi, giảm giá bán lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho tất cả 4 phiên bản.

Theo tính toán, mức giảm giá tương đương gần 20% giá trị xe.

Wuling HongGuang Mini EV giảm giá cao nhất 40 triệu đồng tại đại lý.

Tuy nhiên theo ghi nhận, chương trình giảm giá 40 triệu đồng này không được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. Một số đại lý cung cấp ưu đãi 40 triệu đồng này dưới dạng tiền mặt. Có đại lý giảm 25 triệu đồng hoặc 30 triệu đồng, trong khi một số khác có thể quy đổi ra quà tặng hay phụ kiện.

Cụ thể, giá các phiên bản sau khi giảm lần lượt như sau: Phiên bản Tiêu chuẩn 1 giá 199 triệu đồng, bản Tiêu chuẩn 2 giá 225 triệu đồng, bản Nâng cao 1 giá 215 triệu đồng và bản Nâng cao 2 giá 239 triệu đồng.

Phiên bản Mức giảm Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Tiêu chuẩn 1 40 triệu đồng 239 triệu đồng 199 triệu đồng
Tiêu chuẩn 2 40 triệu đồng 265 triệu đồng 225 triệu đồng
Nâng cao 1 40 triệu đồng 255 triệu đồng 215 triệu đồng
Nâng cao 2 40 triệu đồng 279 triệu đồng 239 triệu đồng

Chị N.T.H, tư vấn bán hàng của đại lý Wuling tại Hà Nội chia sẻ: "Nắm bắt được nhu cầu mua xe dịp cuối năm tăng cao, đại lý đưa ra nhiều chương trình thúc đẩy mua sắm nhằm giúp khách hàng có nhiều cơ hội để sở hữu dòng xe điện thông minh và tiện ích này.

Wuling HongGuang là thương hiệu xe điện mới chào sân tại thị trường ô tô Việt Nam vì thế hãng cần thúc đẩy mạnh về mặt doanh số để gia tăng thị phần".

Wuling Mini EV được đại lý giảm giá để thúc đẩy doanh số

Theo một số nhận định, việc Wuling giảm giá bán lớn như vậy đến từ lý do khách quan. Hiện đã bước vào tháng 1/2024, sản lượng xe còn tồn đọng tại các đại lý đều thuộc xe có số VIN 2023. Vì vậy, nhằm giải phóng số lượng xe 'tồn kho" buộc các đại lý phải thúc đẩy mạnh nhằm xả hàng cũ, chuẩn bị đón những đơn hàng mới sản xuất năm 2024.

Dòng sản phẩm này hiện có 2 tùy chọn phiên bản, gồm Tiêu chuẩn và Nâng cao. Mỗi phiên bản sẽ có hai tùy chọn về dung lượng pin, cho khả năng hoạt động 120 - 170 km.

Theo công bố của hãng, bộ pin trên xe cho quãng đường di chuyển tối đa lần lượt 120 km và 170 km sau một lần sạc đầy. Thời gian sạc đầy là 6,5 tiếng với loại pin 9,6 kWh và 9 tiếng với loại pin còn lại.

Hiện tại, Wuling HongGuang Mini EV thuộc dòng xe điện cỡ nhỏ, thậm chí còn nhỏ hơn cả mẫu những mẫu xe cỡ A nên không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tuy nhiên, lợi thế này sẽ sớm mất đi khi VinFast VF 3 dự kiến ra mắt vào quý III năm 2024.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Giá xe Ford tháng 1/2024: Transit giảm 30 triệu đồng

Ngoại trừ Explorer, còn lại các dòng xe Ranger, Territory, Everest hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ ngày 1/1/2024, riêng Transit được ưu đãi 30 triệu đồng.

Vinfast mở bán xe điện ở Mỹ từ hôm nay

Đại lý xe điện đầu tiên của Vinfast bắt đầu mở bán dòng xe điện VF9 tại vùng Tam Giác ở Bắc Carolina, thông qua công ty chuyên bán xe hơi Leith Automotive.

Sắp có thêm nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô tại Việt Nam, đủ thể loại và phân khúc xe

Ngày 2/11 tại Thái Bình, Tập đoàn Geleximco và Công ty TNHH Ô tô Omoda & Jaecoo đã ký kết hợp đồng nguyên tắc để hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô.

Xe điện MINI Aceman 2024 xuất hiện trên đường phố Bắc Kinh

MINI Aceman là mẫu xe thuần điện, sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh 2024.

Con đường "kì lạ" của Tesla để lên ngôi thống trị xe điện toàn cầu

Vào năm 2011, Tesla đã tuyên bố mục tiêu trở thành “công ty xe hơi hấp dẫn nhất của thế kỷ 21, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang xe điện”. Vào thời điểm đó, điều này rất dễ bị coi là một tuyên bố có phần ảo tưởng. Nhưng đến nay những gì Tesla làm được đã thực sự là một hiện tượng khó tưởng tượng.

Có thể bạn quan tâm