Nhân viên đại lý Land Rover nhận hơn 10 triệu đồng/1 giờ sửa xe

Thứ Tư, 28/06/2023 - 20:33

Land Rover được biết đến là một thương hiệu xe hơi hạng sang của Anh. Chính vì thế, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu chi phí bảo dưỡng, sửa chữa xe ở những đại lý của Land Rover thuộc dạng đắt đỏ.
   Theo đó, khi đến sửa chữa tại đại lý Land Rover Brooklyn (New York) chủ xe sẽ phải bỏ ra 499,99 USD (11,8 triệu đồng) cho một giờ thợ làm việc. Mức giá sửa xe Land Rover quá cao như vậy cũng khiến nhiều người dùng phàn nàn và đặt lên bàn cân so sánh với giá dịch vụ sửa chữa của các hãng xe sang.
Nhân viên đại lý Land Rover nhận hơn 10 triệu đồng/1 giờ sửa xe. 
Ví dụ như đại lý Porsche South Shore tính công chỉ bằng một nửa hãng Land Rover là 225 USD/giờ (5,2 triệu đồng) hay tại Porsche Manhattan tính 345 USD/giờ (8,1 triệu đồng). Trong khi đó, giờ công trung bình của một sở sửa xe bình thường ở Mỹ chỉ dao động từ 100 - 300 USD/giờ (2 - 7 triệu đồng). Tuy nhiên, mức chi phí sửa chữa xe cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: mặt bằng, địa điểm, thương hiệu, xưởng xe hay đại lý. Nếu chọn sửa chữa hay bảo dưỡng tại các đại lý chính hãng thường sẽ có chi phí cao hơn.
 Land Rover không được đánh giá cao về độ tin cậy theo khảo sát thường niên của J.D. Power. 
Mặt khác, hãng xe sang Land Rover không được đánh giá cao về độ tin cậy theo khảo sát thường niên của J.D. Power. Điều đó đồng nghĩa, chủ nhân của những chiếc xe mang thương hiệu Land Rover sẽ phải thường xuyên mang đến gara để sửa chữa. Theo mức giá đắt đỏ trên thì chỉ cần một lần mang xe đi “thăm khám” cũng sẽ ngốn của chủ xe một số tiền kha khá.
Chia sẻ

Tin cũ hơn

Xế cổ Jaguar E-Type hàng hiếm độ khung gầm Range Rover

Chiếc xe cổ Jaguar E-Type 4×4 Monster nổi tiếng được đầu tư độ khung gầm Range Rover mang lại ngoại hình khá độc đáo và khả năng off-road ấn tượng.

5 xe ô tô cổ siêu hiếm sắp lên sàn đấu giá

Những chiếc xe cổ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ferrari, Bugatti và Jaguar dưới đây có thể được bán đấu giá lên đến hàng chục triệu đô la.

Xế cổ Ferrari 412P Berlinetta 1967 có thể bán đấu giá tới 40 triệu USD

Chiếc Ferrari 412P 1967 này là một trong bốn chiếc từng được chế tạo và đã được chuyển đổi để sử dụng trên đường phố. Chiếc xe dự kiến sẽ được bán đấu giá tới 40 triệu USD.

Mini là hãng xe tiếp theo 'khai tử' xe số sàn

Tại buổi ra mắt mẫu Cooper thế hệ mới được tổ chức gần đây, Giám đốc hãng xe Mini thuộc tập đoàn BMW Stefanie Wurst nói rằng, hộp số sàn sẽ không xuất hiện trên xe mới của Mini.

Hyundai Pony “sống lại” sau 50 năm

Hyundai Pony Coupe Concept là sự khuấy động mới nhất trong thế giới ôtô, thu hút những người đam mê và nhà sưu tập. Mẫu xe cổ điển đang được phục hồi này là sự kết hợp giữa di sản và thiết kế hiện đại, thể hiện cam kết của Hyundai trong việc đẩy lùi các ranh giới đi cùng lịch sử phong phú của hãng.

Xem nhiều nhất