Nghệ nhân gỗ Việt Nam chế tạo xe Cybertruck độc đáo thu hút cả thế giới

Thứ Ba, 31/10/2023 - 09:09

Một nghệ nhân gỗ tại Bắc Ninh đã chế tạo chiếc xe bán tải điện Cybertruck của hãng Tesla vô cùng độc đáo, thu hút sự quan tâm lớn của công luận thế giới.

Mới đây, anh Trương Văn Đạo tới từ Bắc Ninh, hay còn được biết đến với tên gọi ND-WoodArt đã công bố những hình ảnh về mẫu mô hình bằng gỗ của chiếc bán tải điện Cybertruck vô cùng độc đáo mang thương hiệu xe điện Tesla nổi tiếng. Chiếc xe mô hình đã lập tức tạo nên một “cơn sốt” đối với người dùng khắp nơi trên các nền tảng mạng xã hội. 

Mô hình xe bán tải điện Cybertruck bằng gỗ "sao y bản chính" của anh Trương Văn Đạo gây sốt mạng xã hội. Ảnh: X

Trong bức thư gửi tới tỷ phú Elon Musk, kênh ND-WoodArt cho biết rằng, anh là một người đam mê sáng tạo và có một tình yêu sâu sắc đối với những chiếc xe làm bằng gỗ, cũng như cực kỳ ngưỡng mộ vị CEO trẻ tuổi và tập đoàn Tesla. Anh biết thời gian qua, Tesla đã phải đối mặt với rất nhiều những thách thức trong việc hiện thực hóa chương trình xe bán tải chạy điện Cybertruck song người nghệ nhân tới từ Việt Nam vẫn bày tỏ niềm tin tưởng đối với dự án này sẽ thành công. 

ND-WoodArt hy vọng rằng, sẽ có thể tặng chiếc xe mô hình làm bằng gỗ của Cybertruck này cho tỷ phú Elon như một lời động viên khích lệ, đồng thời là sự hâm mộ và tin tưởng của anh đối với tập thể tập đoàn Tesla. 

Thán phục với độ hoàn thiện tỉ mỉ của mô hình bằng gỗ độc đáo này. Ảnh: X

Bài viết của ND-WoodArt trên nền tảng X (Twitter) cũng do tỷ phú Elon Musk  sở hữu đã nhanh chóng thu hút tới 577.000 lượt xem, hơn 4.900 lượt like, 784 lượt share và hơn 400 lượt bình luận chỉ trong vòng 2 ngày nhằm bày tỏ sự thán phục đối với tài năng và tâm huyết của người nghệ nhân này. 

Anh Trương Văn Đạo/ND-WoodArt tại Trung tâm thiết kế Audi. Ảnh: Instagram.

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, anh Trương Văn Đạo cũng đã cho ra mắt phiên bản bằng gỗ của mẫu siêu xe Audi Skyphere Concept tạo nên cơn sốt mạng xã hội thời điểm bấy giờ. 

Sản phẩm này của anh đã được chính hãng Audi liên hệ bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như lời cảm ơn dành cho vị nghệ nhân mang nhiều tâm huyết với những sản phẩm mô hình ô tô bằng gỗ cũng như mời anh Đạo trực tiếp tới thăm Trung tâm thiết kế của Audi tại Đức. 

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Siêu xe Pagani Utopia đầu tiên được bàn giao cho khách hàng

Siêu xe Pagani Utopia đầu tiên đã được bàn giao cho một khách hàng tại Monaco sau hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt.

Siêu xe Audi R8 siêu lướt về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ, giá trên 9 tỷ đồng

Chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus đời cũ bất ngờ về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ, dù ông từng bán đi một chiếc tương tự vào năm 2018 chỉ sau 2 tháng sử dụng.

Cận cảnh Toyota Supra phiên bản kỷ niệm 45 năm

Phiên bản đặc biệt này chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ với số lượng 900 chiếc.

Khám phá McLaren 650S độ Liberty Walk của tay chơi 8x Hà thành khét tiếng

Chiếc McLaren 650S độ Liberty Walk của tay chơi 8x Hà thành từng gây sốt tại Việt Nam, đồng thời cũng xuất hiện trong hành trình siêu xe vang danh một thời.

Giật mình trước giá bán Ferrari 250 GTO 1962: quy đổi lên tới 1.215 tỷ đồng

Chiếc Ferrari 250 GTO đời 1962 vừa được bán với mức giá cao bất ngờ, lập nên kỷ lục “chiếc Ferrari đắt nhất từng được bán đấu giá”.

Có thể bạn quan tâm