Khách hàng có cơ hội du lịch nước Mỹ khi mua xe Ford

Thứ Năm, 06/06/2024 - 07:59

Vào ngày 22/7, Ford Việt Nam sẽ tổ chức buổi bốc thăm trúng thưởng trực tuyến trên trang fanpage chính thức, trao tặng 5 chuyến du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ. Chương trình sẽ sử dụng phần mềm để đảm bảo tính công bằng và minh bạch.
Ngày 3/6, Ford Việt Nam cho biết sẽ kết hợp cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng "Thỏa đam mê cùng Ford US Rally" dành riêng cho khách hàng mua Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak và Ford Ranger Raptor từ ngày 1/6 đến hết ngày 15/7/2024. 

Năm khách hàng may mắn sẽ được tham gia sự kiện "Raptor Rally" tại cơ sở đào tạo của Ford Performance ở Tooele, bang Utah, Mỹ. Giải thưởng bao gồm 5 chuyến du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ trong 8 ngày 7 đêm, dự kiến khởi hành vào trung tuần tháng 9/2024.

Ngoài việc khám phá bờ Tây nước Mỹ, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm Rally cùng các chuyên gia của Ford và đội đua Ford Performance. Đây là dịp để khám phá khả năng vận hành mạnh mẽ của xe Ford, cũng như nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe địa hình thông qua các buổi thảo luận và thực hành cùng chuyên gia.

Chương trình áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam ký hợp đồng mua xe Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak hoặc Ford Ranger Raptor trong thời gian từ ngày 1/6 đến 15/7/2024, thanh toán đầy đủ và nhận xe muộn nhất vào ngày 31/7/2024.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

VinFast VF3 chốt lịch giao xe tháng 8/2024 có gây áp lực với dòng ô tô cũ giá rẻ?

VinFast VF3 đã chính thức nhận đặt cọc và chốt thời gian giao xe dự kiến trong quý 3/2024, điều này đã gây áp lực lên các xe cũ cùng tầm giá.

Thị trường xe ô tô toàn cầu tăng trưởng 10% trong tháng 6

Tỷ lệ bán xe hạng nhẹ toàn cầu (LV) đã tăng lên 93 triệu chiếc/năm trong tháng 6, từ mức 89 triệu chiếc/năm trong tháng 5. Tất cả các thị trường lớn đều vượt trội so với tháng 6 năm 2022 lần thứ hai cho đến nay vào năm 2023, nhờ được hỗ trợ bởi việc nới lỏng các hạn chế về nguồn cung.

Hyundai Palisade 'đội giá' gần 100 triệu đồng tại đại lý

Trái với xu thế giảm giá trên thị trường ô tô Việt giai đoạn này, Hyundai Palisade nằm trong trong số ít sản phẩm mà khách hàng phải chi thêm tiền nếu muốn nhận xe sớm.

Mua Toyota Corolla Cross 7/2024: Bảng giá mới nhất và khuyến mãi đặc biệt!

theo khảo sát của Báo Giao thông, hiện tại các đại lý Toyota đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho phiên bản Toyota Corolla Cross 2024, cụ thể là phiên bản 1.8V. Chương trình này bao gồm việc tặng kèm các phụ kiện cao cấp, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và làm cho dòng xe này càng thêm hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng.

Tháng 7/2023: Mitsubishi Xpander đạt doanh số khủng, dẫn đầu toàn thị trường

Với gần 2.600 xe được giao đến tay người dùng trong tháng 7, Mitsubishi Xpander không chỉ thống trị phân khúc MPV mà còn dẫn đầu toàn thị trường xe con tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm