Giá ô tô điện Mini EV chỉ từ 219 triệu đồng

Thứ Năm, 23/11/2023 - 10:27

TMT Motors thông báo ưu đãi 20 triệu đồng/xe cho khách hàng khi mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV nên thực tế giá xe này chỉ từ 219 triệu đồng/xe.

TMT Motors cho biết sẽ ưu đãi 20 triệu đồng/xe cho khách hàng khi mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV tại các đại lý Wuling toàn quốc, thời gian từ 22/11 đến 31/12/2023.

"Giá bán thực tế của Mini EV hiện chỉ từ 219 triệu đồng/xe. Đây là cơ hội hấp dẫn để khách hàng dễ dàng sở hữu ô tô điện dẫn đầu xu hướng sống xanh hiện nay", đại diện TMT Motors cho biết.

Sau ưu đãi, giá xe Mini EV chỉ từ 219 triệu đồng/xe.

Ô tô điện Mini EV là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi liên doanh Mỹ - SGMW và chuyển giao công nghệ cho TMT Motors để sản xuất, lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Mini EV là mẫu xe điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới trong 3 năm liên tiếp kể từ ngày ra mắt vào năm 2020, tính đến nay đã có hơn 1,3 triệu xe được bán ra trên toàn thế giới.

Từ đầu tháng 11/2023, sự kiện khai trương đồng loạt 21 Đại lý Wuling ủy quyền là cam kết vững chắc về chất lượng, dịch vụ và tăng trải nghiệm của TMT Motors với khách hàng trên toàn quốc. 

Hiện tại, khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu, lái thử, trải nghiệm và mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV tại các đại lý Wuling ủy quyền trên cả nước.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt cọc trực tuyến mua xe qua website của hãng hoặc cửa hàng chính hãng trên sàn thương mại điện tử Tiki.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Nhiều mẫu ô tô bình dân giảm giá hàng trăm triệu đồng

Nhiều ô tô bình dân cả lắp ráp lẫn nhập khẩu đang được ưu đãi, giảm giá hàng trăm triệu đồng để thu hút khách hàng.

Một số mẫu ô tô khan hàng dịp cuối năm

Các mẫu xe lắp ráp trong nước khan hàng khi nhu cầu mua xe của người tiêu dùng có xu hướng tăng để kịp “chạy” lệ phí trước bạ.

Thương hiệu xe sang Trung Quốc gia nhập thị trường ô tô Việt

Lynk&Co là thương hiệu ô tô cao cấp thành lập bởi Volvo và Geely Auto Group. Giai đoạn đầu, hãng dự kiến phân phối bốn mẫu xe tại Việt Nam.

Thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 9 sẽ trở nên sôi động vì có thêm nhiều mẫu xe mới

Trong tháng 9/2023, thị trường ô tô Việt Nam sẽ đón nhận thêm nhiều mẫu ô tô mới của các thương hiệu khác nhau, từ trang bị động cơ đốt trong đến xe thuần điện.

Nghịch lý thị trường xe Việt cuối năm: Nhiều mẫu xe giảm giá, mẫu vừa ra mắt đã bán “bia kèm lạc”

Năm 2023 là một bức tranh nhiều màu sắc của thị trường ô tô Việt khi đón nhận nhiều mẫu xe mới liên tục ra mắt trong cùng 1 năm và thị trường biến động khó lường. Càng về những tháng cuối năm khi mùa mua sắm đang đến gần, các hãng đua nhau tung ra các chương trình khuyến mại để kích cầu. Nhưng cũng có những hãng lại tăng giá, thậm chí là tái diễn tình cảnh bán xe kiểu “bia kèm lạc” vốn gây tranh cãi lâu nay.

Có thể bạn quan tâm