Cơ hội mua Suzuki Ertiga Hybrid giá chỉ 454 triệu đồng

Thứ Sáu, 15/12/2023 - 17:12

Trong tháng 12, các đại lý Suzuki áp dụng chương trình ưu đãi cuối năm kỷ lục lên đến 130 triệu đồng. Đây là mức giảm sâu nhất trong năm 2023.

Giá xe Suzuki Ertiga Hybrid tháng 12/2023

Kỷ niệm 28 năm thành lập công ty Việt Nam Suzuki và đón Giáng sinh sắp đến, khách hàng nhận ưu đãi linh đình khi mua xe xanh Ertiga Hybrid.

Theo đó trong tháng 12, các đại lý Suzuki áp dụng chương trình ưu đãi cuối năm kỷ lục lên đến 130 triệu đồng. Đây là mức giảm sâu nhất trong năm 2023. Sau khi áp dụng ưu đãi, giá bán thực tế của Ertiga Hybrid chỉ còn khoảng từ 454 triệu đồng. Đối với khách hàng vay thì khoản thanh toán trước chỉ từ 91 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất trong phân khúc MPV.

Công nghệ mới giúp Ertiga Hybrid tiết kiệm nhiên liệu

Không chỉ có lợi ích về giá, người dùng Ertiga Hybrid còn tiết kiệm một khoản lớn nhờ mức nhiên liệu thấp hơn tới 33% so với các dòng MPV khác, đồng thời giảm nhẹ 27 triệu chi phí bảo dưỡng và 132 triệu chi phí sử dụng, cùng tỷ suất lợi nhuận lên đến 106% trong vòng 3 năm sử dụng, tương đương 180.000km.

Khối pin của Ertiga Hybrid chỉ có giá 30 triệu đồng, rẻ nhất so với giá trị kinh tế đem lại từ chiếc xe hybrid.

Ngoài ra xe còn trang bị thêm nhiều tính năng đắt giá so với các xe cùng phân khúc như kiểm soát hành trình Cruise Control, đèn pha tự động, màn hình hiển thị đa thông tin 10 inch lớn nhất phân khúc hay tính năng ngắt động cơ tạm thời Idle Stop.

Suzuki Ertiga Hybrid ra mắt từ tháng 9/2022 với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn bản cũ. Có thể nói, đây chính là thời điểm vàng để có thể sở hữu xe Hybrid đầu tiên trong phân khúc MPV với mức giá hời. 

Chương trình kiểm tra xe miễn phí

Tháng 12 cũng đánh dấu cột mốc lịch sử 28 năm của thương hiệu Suzuki tại Việt Nam. 

Từ 24/11/2023, Việt Nam Suzuki triển khai đồng thời chương trình miễn phí nhân công dịch vụ kiểm tra tất cả các loại xe ô tô Suzuki đang sử dụng trên 3 năm khi thực hiện dịch vụ tại đại lý theo ủy quyền của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe trước 24/11/2020, hỗ trợ các chủ xe có thể dễ dàng chăm sóc, bảo dưỡng "xế yêu", tạo sự an tâm khi chuyển trong mùa lễ hội và năm mới.

 

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Ngành công nghiệp ô tô thế giới sắp trải qua những thay đổi chưa từng thấy

Sự gia tăng nhanh chóng của xe điện có thể biến đổi hệ sinh thái ô tô và thúc đẩy những đổi mới lớn hơn nữa. Lĩnh vực ô tô đang đứng trước những thay đổi chưa từng thấy kể từ khi Model T Ford ra mắt dây chuyền sản xuất vào đầu những năm 1900, khi các quy định, công nghệ và sở thích mới của người tiêu dùng làm thay đổi sản phẩm và mô hình kinh doanh của Ford. Cả các OEM truyền thống và các công ty khởi nghiệp mới đang chi tiêu nhiều hơn để giải quyết những xu hướng này. Kể từ năm 2010, các nhà đầu tư tò mò đã rót 280 tỷ USD vào các giải pháp phần cứng và phần mềm ô tô sáng tạo. Gần một nửa khoản đầu tư này, khoảng 115 tỷ đến 120 tỷ USD, đã dành cho xe điện (EV).

Tương lai của ngành công nghiệp ô tô thế giới sẽ thế nào?

Ngành công nghiệp ô tô thế giới đang trải qua sự thay đổi đột phá. Khách hàng ngày càng khắt khe hơn, các quy tắc và quy định chặt chẽ hơn, cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng hơn, đồng thời nhiều công ty đang tìm cách tiến lên phía trước và tạo ra những phương tiện tự lái với tất cả những lợi ích đa diện mà chúng sẽ mang lại. 

Ô tô lắp ráp sắp được giảm phí trước bạ nhưng không được giảm thuế VAT

Chính sách dự kiến áp dụng từ 1/7/2023 đối với ô tô lắp ráp trong nước: Được giảm 50% lệ phí trước bạ, nhưng không được giảm 2% VAT.

Giá ô tô điện Mini EV chỉ từ 219 triệu đồng

TMT Motors thông báo ưu đãi 20 triệu đồng/xe cho khách hàng khi mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) - Mini EV nên thực tế giá xe này chỉ từ 219 triệu đồng/xe.

Mazda CX-9 bị khai tử tại Mỹ, nhường chỗ cho mẫu CX-90 mới

Mazda Mỹ đã ra thông báo sẽ ngừng sản xuất mẫu CX-9 vào cuối năm 2023 để nhường chỗ cho mẫu CX-90 ra mắt vào hồi đầu năm nay.

Có thể bạn quan tâm