Xe bán tải Bentley được rao bán gần 200.000 USD

Chủ nhật, 10/09/2023 - 16:27

Chiếc Bentley Continental Flying Spur được chủ xe cải tạo thành xe bán tải, với khoang chở hàng ốp gỗ sang trọng.

Bentley Continental Flying Spur là một chiếu ô tô siêu sang đặc biệt song với chủ xe, dường như điều đó là chưa đủ. Một chủ xe tại Mỹ đã chi số tiền rất lớn để cá nhân hoá chiếc xe siêu sang thành ô tô bán tải sang trọng.

Chiếc Bentley Continental Flying Spur sau khi được "độ" lại thành bán tải.

Theo thông tin, chủ xe đã chi số tiền khoảng 152.000 USD để chuyển đổi chiếc xe thành ô tô bán tải độc đáo. Chiếc xe hiện đang được rao bán với giá 189.000 USD (khoảng 4,5 tỷ đồng), chỉ nhỉnh hơn số tiền bỏ ra để cải tạo.

Hàng ghế sau và cốp đã được cải tạo thành thùng hàng.

cho biết, phần đầu xe với khoang trước đã được giữ lại như nguyên bản. Trong khi đó, khoang sau và cốp được cải tạo thành thùng hàng, ốp gỗ sang trọng. Các chi tiết ngăn giữa thùng hàng và khoang lái được hoàn thiện tương đối tốt. ODO hiện tại của xe chỉ 35.000 dặm.

Hàng ghế trước vẫn giữ nguyên so với bản gốc.

Chiếc Bentley trong bài viết sản xuất năm 2005 và là phiên bản sedan bốn cửa. Xe vẫn giữ nguyên động cơ 6.0L W12 công suất 560 mã lực. Ở thời điểm mua mới, giá xe tại Mỹ khoảng 165.000 USD.

Xe đang được rao bán với giá chênh không nhiều so với số tiền bỏ ra để cải tạo.

Tuỳ quan điểm, rất khó xác định thiết kế sau khi được cải tạo có phải phiên bản “cá nhân hoá” tuyệt vời hay không. Bởi có những người lại thích các tính năng, tiện nghi và sự sang trọng vốn có của một chiếc Bentley. Trong khi đó, chiếc xe sau khi cải tạo thành bán tải đã mất đi một số chức năng so với xe gốc.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Danh sách xe lọt vào chung kết giải thưởng "Xe hơi dành cho phái nữ năm 2023"

Mẫu xe dành chiến thắng sẽ được công bố vào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới đây.

Ở Việt Nam Google Maps sắp cập nhật tuyến đường có thu phí

Bản đồ điều hướng của Google Maps sắp hoàn tất quá trình thử nghiệm để hiển thị phí cầu đường trên giao diện.

Siêu xe McLaren 750S ra mắt giá từ 20 tỷ đồng tại Việt Nam

McLaren 750S với 2 phiên bản Coupe và Spider đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam với giá bán khởi điểm gần 20 tỷ đồng. McLaren 750S còn là mẫu siêu xe nhẹ và mạnh mẽ nhất của hãng tính đến thời điểm hiện tại.

Số phận ngắn ngủi của Studebaker Mỹ nổi tiếng một thời

Từng là biểu tượng của xe Mỹ với hàng loạt kỷ lục được xác lập, thế nhưng Studebaker Avanti R2 đời 1963 chỉ như một chút ánh sáng loé lên rồi nhanh chóng vụt tắt.

Xế cổ Ferrari 412P Berlinetta 1967 có thể bán đấu giá tới 40 triệu USD

Chiếc Ferrari 412P 1967 này là một trong bốn chiếc từng được chế tạo và đã được chuyển đổi để sử dụng trên đường phố. Chiếc xe dự kiến sẽ được bán đấu giá tới 40 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm