Mua xe Honda CR-V, Civic và Accord, nhận loạt ưu đãi hấp dẫn

Thứ Ba, 08/08/2023 - 10:38

Từ ngày 4 đến hết ngày 31/8/2023, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ô tô triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Honda CR-V, Honda Civic RS và Honda Accord.

Chương trình áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V hoặc Honda Civic RS hoặc Honda Accord và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 04 đến hết ngày 31/8/2023.

 

Cụ thể, khách hàng mua xe CR-V sẽ được hỗ trợ 150 triệu đồng tiền mặt (Bên cạnh 50% hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Chính phủ) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối. CR-V là dòng SUV thành công nhất của Honda, hiện hãng đã bán ra hơn 10 triệu chiếc SUV trên toàn thế giới.

Đối với khách hàng mua xe Civic RS sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT); miễn phí 01 năm bảo hiểm thân vỏ (không bao gồm VAT) và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối.

Cuối cùng, những khách hàng mua xe Accord trong thời gian trên cũng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT); Miễn phí 01 năm bảo hiểm thân vỏ (không bao gồm VAT) và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối.

Khách hàng vui lòng liên hệ Nhà Phân phối để biết thêm chi tiết về điều kiện áp dụng chương trình.

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Hyundai Creta N Line 2024 ra mắt với ngoại hình thể thao hơn

Bên cạnh vẻ ngoài thể thao hơn, phiên bản N Line của Hyundai Creta facelift còn nhận được khung gầm được hiệu chỉnh, kết hợp với động cơ tăng áp 1.5L mang lại cảm giác lái thú vị hơn.

Tháng 2/2024: Honda City dẫn đầu phân khúc sedan hạng B

Là mẫu ô tô duy nhất của phân khúc tăng trưởng doanh số, Honda City vươn lên dẫn đầu nhóm xe sedan hạng B trong tháng 2/2024

Phí trước bạ ô tô chưa có quyết định giảm chính thức, khách đã dừng mua xe chờ chính sách

Sau khi có thông tin Thủ tướng giao Bộ Tài chính nghiên cứu, đề xuất phương án gia hạn nộp thuế, giảm lệ phí trước bạ đối với các loại xe sản xuất, lắp ráp trong nước trong tháng 5, nhiều khách hàng tạm dừng ý định mua xe để chờ chính sách.

Toyota Land Cruiser LC300 khan hàng, chênh gần một tỷ đồng

Khách hàng có nhu cầu mua LC300 số VIN 2023 phải trả mức tiền chênh lệch khoảng 650 triệu đồng, trong khi xe số VIN 2024 có mức chênh lên tới 900 triệu đồng.

Xe lướt đắt hơn xe mới trong mùa giá ôtô chạm đáy

Các mẫu xe như Toyota Vios, Hyundai Accent và một số mẫu xe phổ biến khác trên thị trường thứ cấp hiện không có sự chênh lệch giá quá lớn so với việc mua xe mới tại đại lý.

Có thể bạn quan tâm