Mua ô tô cũ nên chọn Honda City hay KIA Cerato 2017?

Thứ Bảy, 20/05/2023 - 00:00

Cùng tầm giá khoảng từ 400-450 triệu đồng, nhiều người phân vân không biết nên chọn mua ô tô cũ KIA Cerato hay Honda City đời 2017.

Tôi đang tính mua chiếc xe ô tô đầu tiên. Với khoản tiền gần 450 triệu đồng, tôi quyết định chọn mua ô tô cũ.

Hiện tại tôi đang phân vân giữa Honda City bản 1.5 TOP 2017 và KIA Cerato 1.6 2017.

Mua xe cũ nên chọn Honda City hay KIA Cerato 2017?

KIA Cerato thì rõ là nổi bật hơn vì là xe hạng C nhưng bản 1.6 lại bị cắt khá nhiều trang bị so với phiên bản 2.0. Còn Honda City chỉ là xe hạng B nhưng là bản full, có nhiều tiện ích xem ra đáng "đồng tiền bát gạo" hơn. 

Tôi mua xe chủ yếu để đi một mình trong phố là chính. Theo mọi người với hai dòng xe này, tôi nên chọn mẫu nào? Tôi rất hy vọng nhận được nhiều lời khuyên từ mọi người. 

Tôi xin cảm ơn!

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Các đời xe Mazda CX-5: lịch sử hình thành, các thế hệ

Mazda CX-5 là dòng SUV cỡ trung có xuất xứ từ Nhật được ra mắt vào năm 2012. Đây là dòng xe đầu tiên được hãng áp dụng ngôn ngữ thiết kế KODO, sử dụng chung nền tảng với Mazda3 và Mazda6.

Ô tô màu nào ít mất giá nhất khi bán lại?

Thật bất ngờ, màu giữ giá khi bán lại không phải màu trắng vốn phổ biến trên ô tô mà là một màu bắt mắt.

Ô tô càng hiện đại, chi phí sửa xe càng tốn kém

Xe hơi hiện nay được trang bị nhiều công nghệ an toàn. Đi cùng với ích lợi ấy, chủ xe cũng phải chấp nhận chi nhiều tiền hơn để sửa chữa, thay mới.

Mua 'xe cỏ' 15 tuổi giá rẻ có cần thiết phải sang tên đổi chủ?

Mua chiếc ô tô cũ đời sâu, giá hơn 100 triệu nếu sang tên đổi chủ sẽ mất thời gian và tốn kém. Nhưng nếu không làm thủ tục này, tôi có thể gặp rắc rối về pháp lý hay bị phạt không?

Các đời xe KIA Seltos: lịch sử hình thành, các thế hệ

KIA Seltos là dòng SUV cỡ nhỏ được sản xuất và trình làng vào giữa năm 2019. Seltos được định vị nằm giữa Soul và Sportage trong danh mục xe SUV toàn cầu của nhà KIA. Gia nhập vào thị trường được gần 3 năm, chiếc xe đã có 3 phiên bản được sản xuất và bán tại các quốc gia khác nhau.

Xem nhiều nhất