Mazda CX-5 mua 1 năm bán lại lỗ nặng vì bị ép giá thấp

Thứ Hai, 06/11/2023 - 08:28

Tôi mới mua và dùng xe Mazda CX-5 được khoảng 1 năm và giờ có việc muốn bán xe, nhưng thấy 'sốc' bởi người đến mua trả giá thấp quá.

Chuyện là cách đây 1 năm tôi mua chiếc Mazda CX-5 phiên bản 2.0L FWD Deluxe. Tổng cộng cả tiền mua và đăng ký lăn bánh ở Hà Nội, tôi tốn khoảng 970 triệu đồng. Xe gần như rất ít đi vì chỉ để lái về quê hoặc đi chơi cuối tuần.

Gần đây, tôi có việc cần gom vốn nên quyết định rao bán với giá 820 triệu đồng. So với cách đây 1 năm, giá xe Mazda CX-5 tôi "lỗ" 150 triệu đồng. Thế nhưng tất cả người mua, cả khách cá nhân lẫn cửa hàng xe cũ đến mua đều chê giá cao. Họ nói giá cao thà mua xe mới còn hơn, và đòi giảm xuống còn 730 - 750 triệu đồng.

Mazda CX-5 phiên bản 2.0L FWD Deluxe 2022. Ảnh minh hoạ

Đây là lần đầu tôi bán xe và thất vọng vì người đến xem xe "ép" giá kinh quá. Đặc biệt tôi "sốc" khi được biết giá xe mới của CX-5 2.0L FWD Deluxe hiện giảm còn là 749 triệu đồng, cộng đăng ký biển Hà Nội sẽ vào khoảng 820 triệu đồng, đúng bằng giá tôi định rao bán. Quả thực nếu bán với giá bị ép, tôi cảm thấy xót tiền của quá.

Theo các bạn, tôi có nên bán rẻ xe để được việc hay cầm cố giấy tờ xe vào ngân hàng để giải quyết trước mắt. Cảm ơn các bạn!

Chia sẻ

Tags:

Mazda CX-5

Tin cũ hơn

Sẵn 700 triệu, nên mua KIA Sorento cũ hay Mitsubishi Xpander Cross 2023

Gia đình tôi đang muốn đổi xe sau 5 năm đi ô tô nhỏ, giờ muốn chuyển lên mua xe 7 chỗ nhưng phân vân không biết nên lấy KIA Sorento đời 2018 hay Mitsubishi Xpander Cross mới 2023?

Có nên mua xe ô tô đã bị “bổ máy”?

Khi mua một chiếc xe cũ, việc kiểm tra động cơ là rất quan trọng. Một chiếc xe với động cơ đã bị “bổ máy” sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị, cũng như độ tin cậy

Ngân hàng thanh lý xe sang Porsche Cayenne giá 560 triệu đồng

Ngân hàng Agribank đăng tin thanh lý chiếc xe sang Porsche Cayenne đời năm 2008 với giá chỉ 560 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.

Toyota Camry biển 'ngũ quý' rao bán 3 tỷ đồng

Mới đây, một chủ sở hữu tại Hà Nội bốc trúng biển số "30K-22222" cho chiếc xe Toyota Camry thế hệ mới. Ngay sau đó, chiếc sedan được rao bán với giá 3 tỷ đồng.

5 mẫu xe gầm cao trong tầm giá 700 triệu đồng đáng để tham khảo

Ngoài những xe gầm cao như KIA Seltos, Hyundai Creta,... khách hàng Việt cũng có thể có nhiều sự lựa chọn chất lượng khác với tầm giá khoảng 700 triệu đồng

Có thể bạn quan tâm