Honda có 2 mẫu xe CR-V e:HEV RS Civic RS được vinh danh tại Xe của năm 2024

Thứ Sáu, 05/04/2024 - 11:12

Honda CR-V e:HEV RS vừa vinh dự nhận danh hiệu “Xe xanh 2024” và Honda Civic RS nhận danh hiệu “Xe được yêu thích nhất phân khúc xe gầm thấp 750 triệu-1 tỷ” tại Lễ công bố Danh hiệu “Xe của Năm 2024” do Otofun tổ chức.

"Xe của Năm” (Car of the Year) là chương trình có quy mô toàn quốc do cộng đồng Otofun tổ chức đầu tiên vào năm 2021. Ban giám khảo là các chuyên gia đánh giá xe hàng đầu và độc giả từ khắp mọi miền cả nước.

Honda CR-V e:HEV RS nhận Danh hiệu “Xe xanh 2024” và Honda Civic RS nhận Danh hiệu “Xe được yêu thích nhất phân khúc xe gầm thấp 750 triệu – 1 tỷ” tại Lễ công bố Danh hiệu “Xe của năm 2024” do Otofun tổ chức.

Trong khuôn khổ “Xe của năm 2024”, vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong danh sách đề cử, Honda CR-V e:HEV RS là mẫu xe Hybrid đầu tiên được tôn vinh với Danh hiệu “Xe xanh 2024” dựa trên sự đánh giá cao từ Hội đồng Giám khảo về tiêu chí “Hiệu quả Năng lượng và Môi trường” – khả năng tiết kiệm nhiên liệu và góp phần bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, động cơ Hybrid của CR-V mới giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 30% so với xe sử dụng động cơ thuần xăng, do đó giảm đáng kể lượng khí CO2 thải ra môi trường. Đồng thời, nhờ áp dụng công nghệ xử lý sau xả và công nghệ đốt tiên tiến, hệ thống cũng giảm thiểu lượng kim loại quý được sử dụng trong chất xúc tác.

Honda CR-V e:HEV RS được trang bị hệ thống Hybrid hai mô tơ (gồm một mô tơ phát điện và mô tơ kéo) với động cơ đốt trong 2.0L, khi vận hành kết hợp sẽ sản sinh công suất cực đại lên tới 204 Hp, giúp tối ưu hiệu suất vận hành và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời hỗ trợ chuyển động đầy mạnh mẽ mà vẫn êm ái, giảm thiểu sự rung ồn của hệ thống động cơ.

Tại Lễ công bố Danh hiệu “Xe của năm 2024”, năm thứ ba liên tiếp Honda Civic RS nhận được Danh hiệu “Xe được yêu thích nhất phân khúc”. 

Honda Civic RS nhận được sự quan tâm đặc biệt cho một mẫu xe mang phong cách thể thao, tối giản, tập trung vào người lái sở hữu khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO, sản sinh công suất cực đại lên đến 176 Hp ở vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại lên đến 240 Nm tại dải vòng tua 1.700 - 4.500 vòng/phút. 

Đồng thời trang bị công nghệ và các tính năng an toàn vượt trội với Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING và Hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT cho phép chủ xe dễ dàng kiểm soát xe mọi lúc, mọi nơi.

Chương trình Bình chọn “Xe của năm” là chương trình chuyên nghiệp ở Việt Nam về bình chọn và vinh danh những mẫu ô tô tiêu biểu của thị trường hiện tại do cộng đồng Otofun tổ chức. Hội đồng Giám khảo là các chuyên gia đánh giá xe hàng đầu và độc giả từ khắp mọi miền cả nước. Bởi vệ, những Danh hiệu này là minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của Hội đồng chuyên môn, một lần nữa khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và hướng tới khách hàng của Honda Việt Nam (HVN).

Tại thị trường Việt Nam, chiếc SUV hạng c Honda CR-V e:HEV RS đang được bán với giá 1.259 triệu đồng và Honda Civic RS đang được bán với giá 870 triệu đồng.

Chia sẻ

Tags:

Honda CR-V

Tin cũ hơn

Phụ nữ cũng có thể tự đi mua xe, tại sao không?

Ngày nay mua xe còn được xem là một trong những thú shopping khá thú vị dành cho phụ nữ, nếu các chị em có sẵn những thủ thuật dưới đây giúp mình tự tin hơn khi bước vào showroom hay garage xe.

Giá Toyota Land Cruiser LC300 đã qua sử dụng cao hơn 1 tỷ đồng so với xe mới

Giá Toyota Land Cruiser LC300 đã qua sử dụng có VIN 2023 đang được bán lại với giá cao hơn cả tỷ đông so với giá xe mới niêm yết.

Ngoài Mazda CX-8, có thể mua được những xe gầm cao nào với 1 tỷ đồng?

Với tầm giá khoảng 1 tỷ đồng, người Việt hiện có nhiều sự lựa ở phân khúc SUV/crossover chất lượng. Dưới đây là những mẫu xe tham khảo phù hợp vào thời điểm này.

Những phụ kiện ô tô tốn tiền nên tránh

Nhiều người thường lắp thêm các phụ kiện ô tô để cải thiện khả năng vận hành của xe nhưng điều đó chưa hẳn đã đem lại lợi ích, thậm chí chúng còn có thể gây hư hại cho xe.

Daewoo Chairman 1999 độc nhất Việt Nam có giá 400 triệu đồng

Chiếc limousine Daewoo Chairman 1999 được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng, thuộc dạng hàng hiếm tại Việt Nam hiện được chào bán với giá 400 triệu đồng gây chú ý.

Có thể bạn quan tâm