Cận cảnh thiết kế xe thể thao thuần điện Toyota FT-Se vừa ra mắt tại Nhật Bản

Thứ Ba, 14/11/2023 - 21:45

Toyota đã trình làng xe thể thao thuần điện Toyota FT-Se tại Triển lãm phương tiện di động Nhật Bản. Mẫu xe này sẽ là mơ ước của nhiều người.

Toyota FT-Se - một chiếc xe concept mới trông hiện đại, cá tính và gợi cảm

Hãng xe Nhật mới chỉ giới thiệu thiết kế của Toyota FT-Se, không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về hệ truyền động điện. Nhưng hình thức của chiếc xe concept này thực sự gây tò mò và phấn khích.

Thay vì lấy cảm hứng thiết kế từ các mẫu xe thể thao Supra và GR 86 hiện tại của hãng, Toyota phát triển thiết kế của GR Sports Concept 2021, cho ra đời một chiếc xe concept mới trông hiện đại, cá tính và gợi cảm.

Một số hình ảnh Toyota FT-Se:

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Top 5 tập đoàn ô tô điện hàng đầu thế giới năm 2022

Vào năm 2022, BYD đã bán được số lượng xe plug-in cao nhất, nhưng Tesla lại đứng số 1 trong phân khúc xe chạy điện thuần túy.

Giá xe điện có thể rẻ hơn đáng kể nhờ công nghệ pin mới không chứa coban

Công ty chuyên sản xuất pin nổi tiếng của Thuỵ Điển Northvolt mới đây đã phát triển loại pin natri-ion không chứa coban, được xem là giải pháp giúp xe điện rẻ hơn và sạch hơn.

Toyota Mirai 2023 - xe pin nhiên liệu hydro thân thiện hàng đầu với môi trường

Không những chạy bằng nhiên liệu hydro không xả thải chất độc hại ra môi trường, Toyota Mirai 2023 còn được trang bị nhiều công nghệ vượt trội so với các sản phẩm chung phân khúc xe điện sử dụng nhiên liệu mới.

Nội thất xe điện Mini Cooper EV 2024 sắp ra mắt gây ấn tượng với vẻ độc lạ

Xe điện Mini Cooper EV 2024 được thiết kế tối giản ở không gian nội thất và sở hữu những công nghệ ấn tượng.

Công nghệ xe điện đang thay đổi thiết kế xe hơi như thế nào?

Các nhà thiết kế nói rằng hình dáng những chiếc ôtô sẽ bắt đầu trông khác biệt đáng kể khi mẫu mã xe điện đang dần trở thành tiêu chuẩn. Nhưng  trước hết, công nghệ pin phải được cải thiện trước tiên.

Có thể bạn quan tâm