Cận cảnh thiết kế xe thể thao thuần điện Toyota FT-Se vừa ra mắt tại Nhật Bản

Thứ Ba, 14/11/2023 - 21:45

Toyota đã trình làng xe thể thao thuần điện Toyota FT-Se tại Triển lãm phương tiện di động Nhật Bản. Mẫu xe này sẽ là mơ ước của nhiều người.

Toyota FT-Se - một chiếc xe concept mới trông hiện đại, cá tính và gợi cảm

Hãng xe Nhật mới chỉ giới thiệu thiết kế của Toyota FT-Se, không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về hệ truyền động điện. Nhưng hình thức của chiếc xe concept này thực sự gây tò mò và phấn khích.

Thay vì lấy cảm hứng thiết kế từ các mẫu xe thể thao Supra và GR 86 hiện tại của hãng, Toyota phát triển thiết kế của GR Sports Concept 2021, cho ra đời một chiếc xe concept mới trông hiện đại, cá tính và gợi cảm.

Một số hình ảnh Toyota FT-Se:

Chia sẻ

Tin cũ hơn

Bán chạy nhất toàn cầu năm 2023, xe điện Tesla Model Y đánh bại Toyota RAV4

Xe điện Tesla Model Y lần đầu tiên trở thành mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới, đẩy lùi các mẫu xe của Toyota xuống các vị trí kế sau. Kết quả ước tính doanh số xe toàn cầu năm 2023 cho thấy xe điện đang ngày càng trở nên phổ biến.

MINI Cooper hồi sinh thành xe điện

Với chiếc MINI Cooper chạy hoàn toàn bằng điện, các chức năng lái xe như phanh tay, chọn số, phím khởi động/dừng, chuyển đổi chế độ trải nghiệm và điều khiển âm lượng được kích hoạt bằng cách chạm vào chúng, loại bỏ nhu cầu sang số.

Trung Quốc gặp khó khi bán xe điện ở nông thôn

Không chỉ là giá cả và phạm vi cản trở hàng trăm triệu người sống ở hàng ngàn thành phố nhỏ và thị trấn nông thôn trên khắp Trung Quốc. Việc thiếu cơ sở hạ tầng sạc và đại lý (nhiều nhà sản xuất EV thích kênh bán hàng trực tuyến trực tiếp giống như Tesla Inc.) cũng ngăn cản nhiều người dân tiếp cận việc sử dụng xe điện. Sau đó, có sự không phù hợp giữa những chiếc xe điện kiểu dáng đẹp, công nghệ cao phổ biến ở các đô thị giàu có Thượng Hải và Thâm Quyến với nhu cầu về những chiếc xe tải nhẹ và xe tải chắc chắn và thiết thực hơn cần thiết để chuyên chở mọi thứ, từ dụng cụ làm việc đến nông sản ở các vùng nông thôn.

Nissan đạt doanh số một triệu xe điện sau 13 năm

Nissan vừa thông báo doanh số bán xe điện toàn cầu của hãng đã vượt mốc một triệu chiếc, tính từ năm 2010 đến nay.

VinFast VF 8 xuất sắc nhận 5 giải thưởng an toàn năm 2024 của ASEAN NCAP

Mẫu SUV điện cỡ D của VinFast đã giành được các giải thưởng về an toàn năm 2024 của Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP)

Có thể bạn quan tâm