Bài viết đang được cập nhật...

Bảng giá các dòng xe

Có thể bạn quan tâm

 • Các yếu tố làm giảm hiệu suất của hệ thống phanh ô tô
  Các yếu tố làm giảm hiệu suất của hệ thống phanh ô tô

  Phanh là bộ phận giúp kiểm soát ô tô, đảm bảo an toàn cho xe, trong quá trình vận hành những sai lầm có thể gây hại và làm giảm hiệu suất của hệ thống phanh xe.

 • Hướng dẫn cách vệ sinh van PCV 8 bước cơ bản chi tiết nhất
  Hướng dẫn cách vệ sinh van PCV 8 bước cơ bản chi tiết nhất

  Van PCV là gì? (Positive Crankcase Ventilation) là van thông gió hộp trục khuỷu. Nó đảm nhiệm nhiệm vụ đưa lượng khí cháy lọt xuống dưới hộp trục khuỷu vào

 • Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?
  Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

  Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.

 • Logo ô tô xe MM là của hãng nào?
  Logo ô tô xe MM là của hãng nào?

  Đây là câu truyện thú vị xoay quanh logo ô tô xe MM nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, biểu tượng quyền lực không thay đổi từ 1909

 • Hệ thống nhiên liệu Common Rail Diesel là gì?
  Hệ thống nhiên liệu Common Rail Diesel là gì?

  Động cơ diesel có khả năng tiết kiệm hơn về kinh tế so với động cơ xăng, tuy nhiên nó vẫn còn quá nhiều mặt hạn chế khi sử dụng như khi tăng tốc xả ra khá nhiều khói đen, tiếng ồn lớn và tiêu hao nhiều nhiên liệu.