Bài viết đang được cập nhật...

Bảng giá các dòng xe

Có thể bạn quan tâm

 • Hộp số CVT và những điều bạn cần biết
  Hộp số CVT và những điều bạn cần biết
  Hộp số CVT là tiêu chuẩn mới trên ôtô phổ thông cung cấp trải nghiệm lái xe mượt mà và êm ái hơn so với hộp số tự động truyền thống, tuy nhiên hộp số CVT cũng có những điểm yếu như độ bền kém và chi phí sửa chữa cao hơn so với hộp số truyền thống
 • Tại sao ô tô chạy bằng hydro sẽ rất khó thành công
  Tại sao ô tô chạy bằng hydro sẽ rất khó thành công

  Đến nay, rõ ràng xe điện là tương lai của giao thông vận tải. Những nỗ lực trước đây trong việc loại bỏ động cơ đốt trong đã dẫn đến những chiếc xe quá kỳ lạ, quá yếu hoặc không thể sử dụng được cho việc lái xe hàng ngày. Hoặc, nếu chúng thành công

 • Cần một liên minh để phát triển xe điện ở Việt Nam
  Cần một liên minh để phát triển xe điện ở Việt Nam

  Mặc dù xe điện là xu hướng tất yếu của thời đại, nhưng thực tế phát triển xe điện tại mỗi quốc gia đang có sự khác biệt rõ rệt. Thậm chí, tại những thị trường mới nổi và đầy tiềm năng như Việt Nam, các doanh nghiệp dường như vẫn đang “cô đơn” trong tiến trình điện khí hóa. Nếu các bên có thể ngồi lại với nhau, cùng tìm ra con đường phát triển chung, phát huy tối đa năng lực của mỗi quốc gia, doanh nghiệp thì có thể sẽ phá vỡ những rào cản để hướng tới phát triển bền vững.

 • Cuối năm 2023, muốn đổi màu sơn xe cần làm gì để không phạm luật
  Cuối năm 2023, muốn đổi màu sơn xe cần làm gì để không phạm luật
  Sau một thời gian, người dùng có thể thay đổi màu sơn xe sang màu khác để tạo sự mới lạ tuy nhiên vẫn phải thực hiện một số thủ tục để tránh bị phạm luật.
 • Mẫu MPV mới ra mắt tại Trung Quốc, sang xịn và đắt hơn cả Toyota Alphard 2023
  Mẫu MPV mới ra mắt tại Trung Quốc, sang xịn và đắt hơn cả Toyota Alphard 2023

  Voyah Dreamer là mẫu MPV cao cấp vừa ra mắt tại Trung Quốc, được công ty mẹ Dongfeng định vị ở tầm giá cao hơn cả mẫu Toyota Alphard 2023.